Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 165.70 Cr
More than 62 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 94.21%
2,34,281 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 18,84,937
Weekly Positivity Rate is presently at 16.40%
30 JAN 2022 9:26AM by PIB Delhi
With the administration of more than 62 lakh Doses (62,22,682) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 165.70 Cr (1,65,70,60,692) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,81,35,047 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,95,069
2nd Dose
98,59,959
Precaution Dose
32,81,815
FLWs
1st Dose
1,83,95,392
2nd Dose
1,72,18,111
Precaution Dose
37,14,213
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,56,48,949
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,97,99,603
2nd Dose
40,23,58,637
Age Group 45-59 years
1st Dose
20,00,62,699
2nd Dose
17,05,84,774
Over 60 years
1st Dose
12,47,17,450
2nd Dose
10,63,26,887
Precaution Dose
46,97,134
Precaution Dose
1,16,93,162
Total
1,65,70,60,692
3,52,784 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,87,13,494.
Consequently, India’s recovery rate stands at 94.21%.
2,34,281 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 18,84,937. Active cases constitute 4.59% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 16,15,993 tests being conducted. India has so far conducted over 72.73 Cr (72,73,90,698) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 16.40% and the Daily Positivity rate also reported to be 14.50%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 165.70 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 62 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 94.21%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,34,281 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 18,84,937
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.40%
30 JAN 2022 9:26AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 62 ലക്ഷത്തിലധികം (62,22,682) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 165.70 കോടി (1,65,70,60,692) പിന്നിട്ടു. 1,81,35,047 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,95,069
രണ്ടാം ഡോസ് 98,59,959
കരുതല്‍ ഡോസ് 32,81,815
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,95,392
രണ്ടാം ഡോസ് 1,72,18,111
കരുതല്‍ ഡോസ് 37,14,213
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 4,56,48,949
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 53,97,99,603
രണ്ടാം ഡോസ് 40,23,58,637
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 20,00,62,699
രണ്ടാം ഡോസ് 17,05,84,774
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,47,17,450
രണ്ടാം ഡോസ് 10,63,26,887
കരുതല്‍ ഡോസ് 46,97,134
കരുതല്‍ ഡോസ് 1,16,93,162
ആകെ 1,65,70,60,692
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 3,52,784 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,87,13,494 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 94.21% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 2,34,281 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 18,84,937 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 4.59 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 16,15,993 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 72.73 കോടിയിലേറെ (72,73,90,698) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.40 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 14.50 ശതമാനമാണ്.