Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
160.43 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,18,825
Active cases stand at 5.23%
Recovery Rate currently at 93.50%
2,51,777 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,60,58,806
3,47,254 new cases recorded in the last 24 hours
9,692 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.36% since yesterday
Daily positivity rate (17.94%)
Weekly Positivity Rate (16.56%)
71.15 cr Total Tests conducted so far; 19,35,912 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
21 JAN 2022 9:07AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 160.43 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 20,18,825
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 5.23%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.50%
గత 24 గంటల్లో 2,51,777 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,60,58,806 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 3,47,254 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 9,692. నిన్నటి కంటే 4.36% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 17.94%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 16.56%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 19,35,912 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 71.15 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.