ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
21 JAN 2022 9:07AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 160.43 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 20,18,825 പേർ; ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 5.23%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,51,777 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,60,58,806 ആയി; രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.50%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 3,47,254 പുതിയ കേസുകൾ
ഇതുവരെ 9,692 ഒമിക്രോൺ കേസുകളാണ് റിപ്പോർട്ട് ചെയ്തിട്ടുള്ളത്, ഇന്നലത്തെ കാളും 4.36% -ത്തിന്റെ വർധന
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 17.94%; പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 16.56%
ആകെ നടത്തിയത് 71.15 കോടി പരിശോധനകൾ; കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ നടത്തിയത് 19,35,912 പരിശോധനകൾ

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
160.43 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,18,825
Active cases stand at 5.23%
Recovery Rate currently at 93.50%
2,51,777 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,60,58,806
3,47,254 new cases recorded in the last 24 hours
9,692 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.36% since yesterday
Daily positivity rate (17.94%)
Weekly Positivity Rate (16.56%)
71.15 cr Total Tests conducted so far; 19,35,912 tests conducted in the last 24 hours