સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
21 JAN 2022 9:07AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 160.43 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 20,18,825 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.23% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.50% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,51,777 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,60,58,806દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,47,254 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 9,692 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 3.63 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 17.94% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 16.56% છે
કુલ 71.15 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 19,35,912 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
21 JAN 2022 9:07AM by PIB Delhi
160.43 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 20,18,825
Active cases stand at 5.23%
Recovery Rate currently at 93.50%
2,51,777 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,60,58,806
3,47,254 new cases recorded in the last 24 hours
9,692 Total Omicron cases detected so far; an increase of 4.36% since yesterday
Daily positivity rate (17.94%)
Weekly Positivity Rate (16.56%)
71.15 cr Total Tests conducted so far; 19,35,912 tests conducted in the last 24 hours