Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 153.80 Cr
More than 85 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 96.01%
1,94,720 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 9,55,319
Weekly Positivity Rate is presently at 9.82%
12 JAN 2022 10:07AM by PIB Delhi
With the administration of over 85 lakh Doses (85,26,240) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 153.80 Cr (1,53,80,08,200) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,64,73,522 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,89,399
2nd Dose
97,56,646
Precaution Dose
9,19,729
FLWs
1st Dose
1,83,87,898
2nd Dose
1,70,01,530
Precaution Dose
4,90,048
Age Group 15-18 years
1st Dose
2,82,74,847
Age Group 18-44 years
1st Dose
51,82,89,584
2nd Dose
35,80,10,162
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,66,15,970
2nd Dose
15,78,39,633
Over 60 years
1st Dose
12,25,47,749
2nd Dose
9,90,09,067
Precaution Dose
4,75,938
Precaution Dose
18,85,715
Total
1,53,80,08,200
60,405 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,46,30,536.
Consequently, India’s recovery rate stands at 96.01%.
1,94,720 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 9,55,319. Active cases constitute 2.65% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 17,61,900 tests being conducted. India has so far conducted over 69.52 Cr (69,52,74,380) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 9.82% and the Daily Positivity rate also reported to be 11.05%.

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
ഇന്ത്യയുടെ കോവിഡ്-19 വാക്സിനേഷനുകളുടെ എണ്ണം 153.80 കോടി കവിഞ്ഞു
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ വിതരണം ചെയ്തത് 85 ലക്ഷത്തിലധികം ഡോസ് വാക്‌സിനുകള്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് നിലവില്‍ 96.01%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,94,720 പേര്‍ക്ക്
രാജ്യത്ത് ചികിത്സയിലുള്ളവരുടെ എണ്ണം നിലവില്‍ 9,55,319
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (9.82%)
12 JAN 2022 10:07AM by PIB Thiruvananthpuram
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നല്‍കിയ 85 ലക്ഷത്തിലധികം
(85,26,240) ഡോസുള്‍പ്പെടെ, ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള കണക്കനുസരിച്ച് ഇന്ത്യയിലെ കോവിഡ്-19 പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പുകളുടെ എണ്ണം 153.80 കോടി (1,53,80,08,200) പിന്നിട്ടു. 1,64,73,522 സെഷനുകളിലൂടെയാണ് ഈ നേട്ടം കൈവരിച്ചത്.
ഇന്നു രാവിലെ 7 വരെയുള്ള പ്രാഥമികവിവരമനുസരിച്ച് വാക്‌സിന്‍ ഡോസുകള്‍ ഇനി പറയുന്ന വിഭാഗങ്ങളിലായാണ് നല്‍കിയിട്ടുള്ളത്:
ആരോഗ്യപ്രവര്‍ത്തകര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,03,89,399
രണ്ടാം ഡോസ് 97,56,646
കരുതല്‍ ഡോസ് 9,19,729
മുന്നണിപ്പോരാളികള്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 1,83,87,898
രണ്ടാം ഡോസ് 1,70,01,530
കരുതല്‍ ഡോസ് 4,90,048
15-18 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 2,82,74,847
18-44 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 51,82,89,584
രണ്ടാം ഡോസ് 35,80,10,162
45-59 പ്രായപരിധിയിലുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 19,66,15,970
രണ്ടാം ഡോസ് 15,78,39,633
60നുമേല്‍ പ്രായമുള്ളവര്‍
ഒന്നാം ഡോസ് 12,25,47,749
രണ്ടാം ഡോസ് 4,75,938
കരുതല്‍ ഡോസ് 18,85,715
ആകെ 1,53,80,08,200
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 60,405 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്താകെ ഇതുവരെ കോവിഡ് മുക്തരായവരുടെ എണ്ണം 3,46,30,536 ആയി.
ദേശീയ രോഗമുക്തി നിരക്ക് 96.01% ആണ്.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ ഇന്ത്യയില്‍ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 1,94,720 പേര്‍ക്കാണ്.
നിലവില്‍ 9,55,319 പേരാണ് ചികിത്സയിലുള്ളത്. നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 2.65 ശതമാനമാണ്.
രാജ്യത്തെ പരിശോധനാശേഷി തുടര്‍ച്ചയായി വര്‍ധിപ്പിക്കുകയാണ്. കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനുള്ളില്‍ 17,61,900 പരിശോധനകള്‍ നടത്തി. ആകെ 69.52 കോടിയിലേറെ (69,52,74,380) പരിശോധനകളാണ് ഇന്ത്യ ഇതുവരെ നടത്തിയത്.
രാജ്യത്തുടനീളം പരിശോധനാശേഷി വര്‍ദ്ധിപ്പിച്ചപ്പോഴും പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 9.82 ശതമാനമാണ്. പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് 11.05 ശതമാനമാണ്.