Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 DEC 2021 11:20AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to October, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భార‌త‌దేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - అధికారిక ఉపాధి దృక్ప‌ధం
24 DEC 2021 11:20AM by PIB Hyderabad
గ‌ణాంకాలు, కార్య‌క్ర‌మ అమ‌లు మంత్రిత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్ఒ) ఎంపిక చేసిన ప్ర‌భుత్వ ఏజెన్సీల వ‌ద్ద అందుబాటులో ఉన్న పాల‌నా రికార్డుల ఆధారంగా కొన్ని కోణాల‌లో పురోగ‌తిని అంచ‌నా వేసేందుకు సెప్టెంబ‌ర్ 2017 నుంచి అక్టోబ‌ర్ 2021 ఉపాధి దృక్ప‌ధం (ఎంప్లాయ్‌మెంట్ ఔట్‌లుక్‌)పై ప‌త్రికా ప్ర‌క‌ట‌న‌ను విడుద‌ల చేసింది.
వివ‌ర‌ణాత్మ‌క ప‌త్రాన్ని జ‌త‌ప‌ర‌చ‌డ‌మైంది.