Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 Vaccination Update - Day 304
India’s cumulative vaccination coverage crosses 112.91 crore
More than 54 lakh Vaccine doses administered today till 7 pm
15 NOV 2021 8:23PM by PIB Delhi
India’s COVID-19 vaccination coverage has crossed 112.91Crore(112,91,49,871) today. More than 54 lakh (54,46,295) Vaccine Doses have been administered till 7 pm today. The daily vaccination tally is expected to increase with the compilation of the final reports for the day by late tonight.
The cumulative coverage of vaccine doses, segregated based on population priority groups, is as follows:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
10380642
2nd Dose
9341263
FLWs
1st Dose
18374246
2nd Dose
16196101
Age Group 18-44 years
1st Dose
433914111
2nd Dose
173197185
Age Group 45-59 years
1st Dose
178622031
2nd Dose
105719007
Over 60 years
1st Dose
111915823
2nd Dose
71489462
Cumulative 1st dose administered
753206853
Cumulative 2nd dose administered
375943018
Total
1129149871
Today’s achievement in the vaccination exercise, segregated by population priority groups, is as follows:
Date: 15th November, 2021 (304thDay)
HCWs
1st Dose
78
2nd Dose
6694
FLWs
1st Dose
151
2nd Dose
16690
Age Group 18-44 years
1st Dose
1201461
2nd Dose
2653318
Age Group 45-59 years
1st Dose
286204
2nd Dose
750679
Over 60 years
1st Dose
167315
2nd Dose
363705
1st Dose Administered in Total
1655209
2nd Dose Administered in Total
3791086
Total
5446295
The vaccination exercise as a tool to protect the most vulnerable population groups in the country from COVID-19 continues to be regularly reviewed and monitored at the highest level.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 టీకాల తాజా సమాచారం - 304 వ రోజు
112.91 కోట్లు దాటిన భారతదేశపు మొత్తం టీకాలు
ఈ ఉదయం 7 గంటల వరకు 54 లక్షలకు పైగా టీకాల పంపిణీ
15 NOV 2021 8:23PM by PIB Hyderabad
భారతదేశపు మొత్తం కోవిడ్ -19 టీకాల పంపిణీ 112.91కోట్లు దాటి 112,91,49,871 కి చేరింది. ఈ ఉదయం 7 గంటలవరకు 54 లక్షలకు పైగా (54,46,295) టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. తుది నివేదికల సంకలనం పూర్తయ్యే సరికి ఈ సంఖ్య ఇంకా పెరగవచ్చు. ప్రాధాన్యతా వర్గాల వారీగా మొత్తం పంపిణీ చేసిన టీకా డోసుల వివరాలు ఇలా ఉన్నాయి.
మొత్తం టీకా డోసుల పంపిణీ
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
10380642
రెండో డోస్
9341263
కోవిడ యోధులు
మొదటి డోస్
18374246
రెండో డోస్
16196101
18-44 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
433914111
రెండో డోస్
173197185
45-59 వయోవర్గం
మొదటి డోస్
178622031
రెండో డోస్
105719007
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
111915823
రెండో డోస్
71489462
మొత్తం పంపిణీ చేసిన మొదటి డోస్ ల సంఖ్య
753206853
మొత్తం పంపిణీ చేసిన రెండో డోస్ ల సంఖ్య
375943018
మొత్తం
1129149871
టీకాల కార్యక్రమంలో వయోవర్గాలు, ప్రాధాన్యతా వర్గాల క్రమంలో ఈరోజు సాధించిన వివరాలు ఇలా ఉన్నాయి:
తేదీ: 2021 నవంబర్ 15 (304 వ రోజు) :
ఆరోగ్య సిబ్బంది
మొదటి డోస్
78
రెండో డోస్
6694
కోవిడ్ యోధులు
మొదటి డోస్
151
రెండో డోస్
16690
18-44వయోవర్గం
మొదటి డోస్
1201461
రెండో డోస్
2653318
45-59వయోవర్గం
మొదటి డోస్
286204
రెండో డోస్
750679
60 ఏళ్ళు పైబడ్డవారు
మొదటి డోస్
167315
రెండో డోస్
363705
మొత్తం మొదటి డోస్ వేయించుకున్నవారు
1655209
మొత్తం రెండో డోస్ వేయించుకున్నవారు
3791086
మొత్తం
5446295
దేశంలో అట్టడుగు వర్గాల జనాభాను కాపాడుకోవటానికి టీకా కార్యక్రమం ఒక పనిముట్టు. అందుకే దీనిని ఒక ఉన్నతస్థాయి బృందం క్రమం తప్పకుండా సమీక్షిస్తూ ఉంటుంది.