Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 SEP 2021 11:16AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to July, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
24 SEP 2021 11:16AM by PIB Hyderabad
గ‌ణాంకాలు మ‌రియు కార్య‌క్ర‌మ అమ‌లు మంత్రిత్వ శాఖ ప‌రిధిలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం (ఎన్ఎస్ఓ) దేశంలోని ఉపాధి దృక్పథంపై ఒక ప్రెస్ నోట్ విడుదల చేసింది. సెప్టెంబర్ 2017 నుండి జూలై, 2021 మ‌ధ్య కాలానికి సంబంధించిన విరాల‌తో దీనిని విడుద‌ల చేశారు. నిర్దిష్ట కోణాలలో పురోగతిని అంచనా వేయడానికి ఎంపిక చేసిన ప్రభుత్వ సంస్థలతో అందుబాటులో ఉన్న పరిపాలనా రికార్డుల‌తో దీనిని విడుదల‌ చేసింది.
దీనికి సంబంధించిన స‌మ‌గ్ర‌ నోట్ ఇక్క‌డ జ‌త‌చేయ‌డ‌మైంది.