புள்ளியியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்கம் அமைச்சகம்
இந்தியாவில் சம்பள அறிக்கை - முறையான வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம்
24 SEP 2021 11:16AM by PIB Chennai
குறிப்பிட்ட கோணங்களில் முன்னேற்றத்தை மதிப்பிட, தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட அரசு அமைப்புகளிடம் உள்ள நிர்வாக ஆவணங்கள் அடிப்படையில், 2017 செப்டம்பர் முதல் 2021 ஜூலை வரையிலான காலத்தில் நாட்டின் வேலைவாய்ப்பு கண்ணோட்டம் பற்றிய அறிக்கையை மத்திய புள்ளியல் மற்றும் திட்ட அமலாக்க அமைச்சகத்தின் தேசிய புள்ளியல் அலுவலகம் வெளியிட்டுள்ளது.
இதன் விரிவான அறிக்கையை இணைப்பில் காணலாம்.
https://static.pib.gov.in/WriteReadData/specificdocs/documents/2021/sep/doc202192411.pdf

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 SEP 2021 11:16AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to July, 2021 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.