Ministry of Law and Justice
PRESS COMMUNIQUE
11 AUG 2021 4:04PM by PIB Delhi
Vide Notifications No. K-13024/0512018-US.I and K-13024/04/2018-US.I dated 11th August, 2021, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri Viju Abraham and Mohammed Nias Chovvakkaran Puthiyapurayil as Additional Judges of the Kerala High Court, for a period of two years with effect from the date they assume charge of their respective offices.

നിയമ, നീതി മന്ത്രാലയം
പത്ര കുറിപ്പ്
11 AUG 2021 4:04PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി, ആഗസ്റ്റ് 11, 2021
ശ്രീ വിജു അബ്രഹാം, ശ്രീ മുഹമ്മദ് നിയാസ് ചൊവ്വക്കാരൻ പുതിയപുരയിൽ എന്നിവരെ കേരള ഹൈക്കോടതിയുടെ അഡീഷണൽ ജഡ്ജിമാരായി രാഷ്ട്രപതി നിയമിച്ചു. ഇന്ത്യൻ ഭരണഘടനയുടെ അനുഛേദം 224 ലെ വകുപ്പ് (1) നൽകുന്ന അധികാര പ്രകാരമാണ് നടപടി. ചുമതല ഏറ്റെടുത്ത തീയതി മുതൽ രണ്ട് വർഷത്തേക്കാണ് ഇവരുടെ നിയമനത്തിന് പ്രാബല്യം ഉണ്ടാവുക. ഇത് സംബന്ധിച്ച വിജ്ഞാപനങ്ങൾ K-13024/0512018-
US.I, K-13024/04/2018-US, ആഗസ്റ്റ് 11, 2021-ന് പുറത്തിറക്കിയിട്ടുണ്ട്.