சட்டம் மற்றும் நீதித்துறை அமைச்சகம்
கேரள உயர் நீதிமன்றத்திற்கு கூடுதல் நீதிபதிகள் நியமனம்
11 AUG 2021 4:04PM by PIB Chennai
2021 ஆகஸ்ட் 11 தேதியிட்ட அறிவிப்புகள் 13024/0512018-US.I மற்றும் K-13024/04/2018-US.I வாயிலாக, இந்திய அரசமைப்பு சட்டத்தின் 224-ன் பிரிவின் (1) துணைப்பிரிவு தமக்கு அளித்துள்ள அதிகாரத்தை பயன்படுத்தி, திருவாளர்கள் விஜு ஆபிரகாம் மற்றும் முகமது நியாஸ் சொவ்வாக்கரன் புதியபுரயில் ஆகியோரை கேரள உயர் நீதிமன்றத்தின் கூடுதல் நீதிபதிகளாக அவர்கள் பதவி ஏற்கும் நாளிலிருந்து இரண்டு ஆண்டு காலத்திற்கு குடியரசுத் தலைவர் நியமித்துள்ளார்.

Ministry of Law and Justice
PRESS COMMUNIQUE
11 AUG 2021 4:04PM by PIB Delhi
Vide Notifications No. K-13024/0512018-US.I and K-13024/04/2018-US.I dated 11th August, 2021, in exercise of the power conferred by clause (1) of Article 224 of the Constitution of India, the President is pleased to appoint S/Shri Viju Abraham and Mohammed Nias Chovvakkaran Puthiyapurayil as Additional Judges of the Kerala High Court, for a period of two years with effect from the date they assume charge of their respective offices.