President's Secretariat
President of India to visit Jammu & Kashmir and Ladakh from July 25 to 28
24 JUL 2021 4:32PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Jammu & Kashmir and Ladakh from July 25 to 28, 2021.
On July 26, 2021, the President will pay homage to the indomitable courage and sacrifice of the Indian Armed Forces during the Kargil Conflict in 1999 at the Kargil War Memorial Dras (Ladakh) on the 22nd Anniversary of the Kargil Vijay Diwas.
On July 27, 2021, the President will grace and address the 19th Annual Convocation of the University of Kashmir in Srinagar.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
ஜம்மு & காஷ்மீர் மற்றும் லடாக்கிற்கு ஜூலை 25 முதல் 28 வரை குடியரசுத் தலைவர் பயணம்
24 JUL 2021 4:32PM by PIB Chennai
ஜம்மு & காஷ்மீர் மற்றும் லடாக்கிற்கு 2021 ஜூலை 25 முதல் 28 வரை குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த் பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
2021 ஜூலை 26 அன்று, கார்கில் வெற்றியின் இருபத்தி இரண்டாம் ஆண்டை முன்னிட்டு 1999-ம் வருடம் நடைபெற்ற கார்கில் போரில் தங்களது வீரத்தை சிறப்பாக வெளிப்படுத்தி தியாகங்கள் புரிந்த இந்திய படையினருக்கு லடாக்கில் உள்ள கார்கில் போர் நினைவகத்தில் குடியரசுத் தலைவர் அஞ்சலி செலுத்துகிறார்.
2021 ஜூலை 27 அன்று ஸ்ரீநகரில் உள்ள காஷ்மீர் பல்கலைக்கழகத்தின் 19-வது ஆண்டு பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கண்டு உரையாற்றுகிறார்.