राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती येत्या 25 ते 28 जुलै दरम्यान जम्मू काश्मीर आणि लडाखला भेट देणार
24 JUL 2021 5:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 जुलै 2021
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद हे 25 जुलै ते 28 जुलै 2021 या कालावधीत जम्मू काश्मीर आणि लडाखला भेट देणार आहेत.
कारगिल विजय दिनाच्या निमित्ताने, 26 जुलै 2021 रोजी राष्ट्रपती हे 1999 मध्ये झालेल्या कारगिल युद्धात भारतीय लष्कराने दाखवलेल्या अतुलनीय धैर्य आणि त्यागाला लडाखमधील द्रास येथील कारगिल युद्ध स्मारकस्थळी जाऊन, आदरांजली वाहतील.
राष्ट्रपती 27 जुलै 2021 रोजी श्रीनगरमधील काश्मीर विद्यापीठाच्या एकोणिसाव्या वार्षिक पदवीदान समारंभाला उपस्थित राहून उपस्थितांना संबोधित करतील.

President's Secretariat
President of India to visit Jammu & Kashmir and Ladakh from July 25 to 28
24 JUL 2021 4:32PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Jammu & Kashmir and Ladakh from July 25 to 28, 2021.
On July 26, 2021, the President will pay homage to the indomitable courage and sacrifice of the Indian Armed Forces during the Kargil Conflict in 1999 at the Kargil War Memorial Dras (Ladakh) on the 22nd Anniversary of the Kargil Vijay Diwas.
On July 27, 2021, the President will grace and address the 19th Annual Convocation of the University of Kashmir in Srinagar.