ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 25 ਤੋਂ 28 ਜੁਲਾਈ ਤੱਕ ਜੰਮੂ-ਕਸ਼ਮੀਰ ਅਤੇ ਲੱਦਾਖ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
24 JUL 2021 4:32PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ 25 ਤੋਂ 28 ਜੁਲਾਈ 2021 ਤੱਕ ਜੰਮੂ-ਕਸ਼ਮੀਰ ਅਤੇ ਲੱਦਾਖ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
26 ਜੁਲਾਈ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਕਰਗਿਲ ਵਿਜੈ ਦਿਵਸ ਦੀ 22ਵੀਂ ਵਰ੍ਹੇਗੰਢ 'ਤੇ ਲੱਦਾਖ ਸਥਿਤ ਦ੍ਰਾਸ ਵਿੱਚ ਕਰਗਿਲ ਵਾਰ ਮੈਮੋਰੀਅਲ 'ਤੇ 1999 ਦੇ ਕਰਗਿਲ ਯੁੱਧ ਵਿੱਚ ਆਪਣੀ ਜਾਨ ਕੁਰਬਾਨ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਭਾਰਤੀ ਸੈਨਿਕਾਂ ਦੇ ਅਜਿੱਤ ਸਾਹਸ ਅਤੇ ਕੁਰਬਾਨੀ ਨੂੰ ਸ਼ਰਧਾਂਜਲੀ ਅਰਪਿਤ ਕਰਨਗੇ।
27 ਜੁਲਾਈ, 2021 ਨੂੰ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ੍ਰੀਨਗਰ ਵਿੱਚ ਕਸ਼ਮੀਰ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਦੇ 19ਵੀਂ ਸਲਾਨਾ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ‘ਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ ਅਤੇ ਉਸ ਨੂੰ ਸੰਬੋਧਨ ਕਰਨਗੇ।

President's Secretariat
President of India to visit Jammu & Kashmir and Ladakh from July 25 to 28
24 JUL 2021 4:32PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Jammu & Kashmir and Ladakh from July 25 to 28, 2021.
On July 26, 2021, the President will pay homage to the indomitable courage and sacrifice of the Indian Armed Forces during the Kargil Conflict in 1999 at the Kargil War Memorial Dras (Ladakh) on the 22nd Anniversary of the Kargil Vijay Diwas.
On July 27, 2021, the President will grace and address the 19th Annual Convocation of the University of Kashmir in Srinagar.