Ministry of Power
PFC pays interim dividend of Rs 1182.63 crore to Government of India for the financial year 2020-21
01 APR 2021 3:03PM by PIB Delhi
Power Finance Corporation, a Navratna Central Public Sector Enterprise under Ministry of Power and India’s leading NBFC for the Power Sector has paid an interim dividend of Rs 1182.63 crore to Government of India for the financial year 2020-21 on March 31st, 2021 on 1,47,82,91,778 number of equity shares (56%) held by the government.
Shri Ravinder Singh Dhillon, CMD, PFC presenting bank advice of an interim dividend of Rs 1182.63 crore to Shri R.K. Singh, Minister of State (Independent Charge) Power and New & Renewable Energy & Minister of State for Skill Development and Entrepreneurship
The interim dividend RTGS intimation bank advice was presented to Shri R.K. Singh, Minister of State (Independent Charge) Power and New & Renewable Energy & Minister of State for Skill Development and Entrepreneurship by Shri Ravinder Singh Dhillon, CMD, PFC in the presence of Shri Alok Kumar, Secretary (Power), Shri Ashish Upadhyaya, Additional Secretary (Power) & FA, Government of India, Shri P.K. Singh, Director (Commercial) PFC and Smt. Parminder Chopra, Director (Finance) PFC.
The interim dividend for FY2020-21at the rate of Rs 8/- per equity share of face value of Rs 10 each was declared by the Board of Directors of PFC in its meeting held on 12th March 2021.

విద్యుత్తు మంత్రిత్వ శాఖ
2020-21 ఆర్థిక సంవత్సరానికి భారత ప్రభుత్వానికి రూ .1182.63 కోట్లు పిఎఫ్‌సి మధ్యంతర డివిడెండ్‌ను చెల్లించింది
01 APR 2021 3:03PM by PIB Hyderabad
పవర్ మినిస్ట్రీ ఆధ్వర్యంలోని నవరత్న సెంట్రల్ పబ్లిక్ సెక్టార్ ఎంటర్ప్రైజ్ మరియు పవర్ సెక్టార్ భారతదేశంలోని ప్రముఖ ఎన్బిఎఫ్సి 2020-21 ఆర్థిక సంవత్సరానికి భారత ప్రభుత్వానికి రూ . 1182.63 కోట్ల మధ్యంతర డివిడెండ్ను మార్చి 31, 2021 న చెల్లించింది. 1, 47,82,91,778 ఈక్విటీ షేర్లు (56%) ప్రభుత్వం వద్ద ఉన్నాయి.
శ్రీ రవీందర్ సింగ్ ధిల్లాన్, సిఎండి, పిఎఫ్‌సి రూ 1182.63 కోట్ల మధ్యంతర డివిడెండ్‌ను శ్రీ ఆర్.కె. సింగ్, సహాయ మంత్రి (ఇండిపెండెంట్ ఛార్జ్) విద్యుత్ మరియు కొత్త & పునరుత్పాదక ఇంధన & నైపుణ్య అభివృద్ధి మరియు వ్యవస్థాపకత సహాయ మంత్రికి అందించారు.
మధ్యంతర డివిడెండ్ ఆర్టీజీఎస్ ఇన్టిమేషన్ బ్యాంక్ అడ్వైస్‌ను శ్రీ ఆర్.కె. సింగ్, సహాయ మంత్రి (ఇండిపెండెంట్ ఛార్జ్) విద్యుత్ మరియు కొత్త & పునరుత్పాదక ఇంధన మరియు నైపుణ్య అభివృద్ధి మరియు వ్యవస్థాపకత సహాయ మంత్రికి.. శ్రీ రవీందర్ సింగ్ ధిల్లాన్, సిఎండి, పిఎఫ్సి, శ్రీ అలోక్ కుమార్, కార్యదర్శి (పవర్), శ్రీ ఆశిష్ ఉపాధ్యాయ సమక్షంలో అదనపు కార్యదర్శి (పవర్) & ఎఫ్ఎ, భారత ప్రభుత్వం, శ్రీ పికె సింగ్, డైరెక్టర్ (కమర్షియల్) పిఎఫ్‌సి మరియు శ్రీమతి. పర్మిందర్ చోప్రా, డైరెక్టర్ (ఫైనాన్స్) పిఎఫ్‌సి సమక్షంలో అందజేశారు.
2021 మార్చి 12 న జరిగిన సమావేశంలో పిఎఫ్‌సి డైరెక్టర్ల బోర్డు 10 రూపాయల ముఖ విలువ కలిగిన ఈక్విటీ వాటాకు రూ .8 / - చొప్పున 2020-21 ఆర్ధిక సంవత్సరానికి మధ్యంతర డివిడెండ్‌ను ప్రకటించింది.