President's Secretariat
President of India to visit Madhya Pradesh from March 6 to 7
05 MAR 2021 5:54PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Madhya Pradesh from March 6 to 7, 2021.
On March 6, 2021, the President will inaugurate the All India State Judicial Academies Directors’ Retreat at Jabalpur.
On March 7, 2021, the President will grace the Janjatiya Sammelan, organized by the Tribal Welfare Department, Government of Madhya Pradesh at Singrampur village in Damoh district.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 6 ਤੋਂ 7 ਮਾਰਚ ਤੱਕ ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
05 MAR 2021 5:54PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਮ ਨਾਥ ਕੋਵਿੰਦ, 6 ਤੋਂ 7 ਮਾਰਚ, 2021 ਤੱਕ ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ।
6 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਰਾਜ ਪੱਧਰੀ ਨਿਆਂਇਕ ਅਕਾਦਮੀ ਦੇ ਡਾਇਰੈਕਟਰਾਂ ਦੇ ਸਰਬ ਭਾਰਤੀ ਸੰਮੇਲਨ ਦਾ ਜਬਲਪੁਰ ਵਿੱਚ ਉਦਘਾਟਨ ਕਰਨਗੇ।
7 ਮਾਰਚ, 2021 ਨੂੰ, ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦਮੋਹ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਸਿੰਗਰਾਮਪੁਰ ਪਿੰਡ ਵਿਖੇ, ਮੱਧ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਕਬਾਇਲੀ ਭਲਾਈ ਵਿਭਾਗ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ, ਜਨਜਾਤੀ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕਰਨਗੇ।