राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 6 आणि 7 मार्चला मध्य प्रदेशला भेट देणार
05 MAR 2021 6:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 मार्च 2021
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद 6 आणि 7 मार्च 2021 रोजी मध्य प्रदेशला भेट देणार आहेत .
6 मार्च 2021 रोजी राष्ट्रपती जबलपूर येथे अखिल भारतीय राज्य न्यायिक अकादमी संचालकांच्या बैठकीचे उद्घाटन करतील.
7 मार्च रोजी दमोह जिल्ह्यातील सिंगरामपूर गावात मध्य प्रदेश सरकारच्या आदिवासी कल्याण विभाग द्वारा आयोजित जनजातीय संमेलनाला उपस्थित राहतील.

President's Secretariat
President of India to visit Madhya Pradesh from March 6 to 7
05 MAR 2021 5:54PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, will visit Madhya Pradesh from March 6 to 7, 2021.
On March 6, 2021, the President will inaugurate the All India State Judicial Academies Directors’ Retreat at Jabalpur.
On March 7, 2021, the President will grace the Janjatiya Sammelan, organized by the Tribal Welfare Department, Government of Madhya Pradesh at Singrampur village in Damoh district.