Prime Minister's Office
PM visits Bharat Biotech facility in Hyderabad
28 NOV 2020 3:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister Narendra Modi visited Bharat Biotech facility at Hyderabad as part of his three city visit to personally review the vaccine development and manufacturing process for Covid.
Shri Modi tweeted "at the Bharat Biotech facility in Hyderabad, was briefed about their indigenous COVID-19 vaccine. Congratulated the scientists for their progress in the trials so far. Their team is closely working with ICMR to facilitate speedy progress."
The Prime Minister visited Zydus Biotech Park at Ahmedabad in the morning.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
హైదరాబాద్‌లోని భారత్ బయోటెక్ సదుపాయాన్ని సందర్శించిన - ప్రధానమంత్రి
28 NOV 2020 3:15PM by PIB Hyderabad
కోవిడ్ కోసం వ్యాక్సిన్ అభివృద్ధి మరియు తయారీ ప్రక్రియను వ్యక్తిగతంగా సమీక్షించడానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ చేపట్టిన, తన మూడు నగరాల పర్యటనలో భాగంగా హైదరాబాద్ లోని భారత్ బయోటెక్ సదుపాయాన్ని ఈరోజు సందర్శించారు.
ఈ మేరకు శ్రీ నరేంద్రమోదీ, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "హైదరాబాద్ లోని భారత్ బయోటెక్ సంస్థ వద్ద, వారి స్వదేశీ కోవిడ్-19 వ్యాక్సిన్ గురించి వివరించారు. ఇప్పటివరకు పరీక్షల్లో పురోగతి సాధించినందుకు శాస్త్రవేత్తలకు అభినందనలు. వారి బృందం వేగవంతమైన పురోగతిని సాధించేందుకు ఐ.సి.ఎం.ఆర్. తో కలిసి పనిచేస్తోంది." అని పేర్కొన్నారు.
ప్రధానమంత్రి ఈ ఉదయం, అహ్మదాబాద్‌లోని జైడస్ బయోటెక్ పార్కును సందర్శించారు.