Prime Minister's Office
PM to visit Mumbai on 11th August, 2018
10 AUG 2018 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will visit Mumbai on 11th August, 2018.
He will deliver the Convocation Address, at the 56th Annual Convocation of the Indian Institute of Technology, Bombay.
After the Convocation, the Prime Minister will inaugurate the new building of the Department of Energy Science & Engineering; and Centre for Environmental Science and Engineering, at IIT Bombay.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2018 ರ ಆಗಸ್ಟ್ 11ರಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮುಂಬಯಿಗೆ ಭೇಟಿ
10 AUG 2018 5:26PM by PIB Bengaluru
2018 ರ ಆಗಸ್ಟ್ 11ರಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಮುಂಬಯಿಗೆ ಭೇಟಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ. ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು 2018 ರ ಆಗಸ್ಟ್ 11 ರಂದು ಮುಂಬಯಿಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅವರು ಮುಂಬಯಿಯ ಭಾರತೀಯ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಂಸ್ಥೆಯ 56 ನೇ ವಾರ್ಷಿಕ ಘಟಿಕೋತ್ಸವದಲ್ಲಿ ಘಟಿಕೋತ್ಸವ ಭಾಷಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಆ ಬಳಿಕ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳು ಬಾಂಬೆ ಐ.ಐ.ಟಿಯ ಇಂಧನ ವಿಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ವಿಭಾಗದ ಹೊಸ ಕಟ್ಟಡ ಹಾಗೂ ಪರಿಸರ ವಿಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಕೇಂದ್ರವನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸುವರು.