பிரதமர் அலுவலகம்
2018 ஆகஸ்ட் 11-ம் தேதி பிரதமர் மும்பைக்கு பயணம்
10 AUG 2018 5:26PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி நாளை (2018 ஆகஸ்ட் 11) மும்பைக்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
பம்பாய் ஐ.ஐ.டி-யின் 56-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் கலந்து கொண்டு அவர் பட்டமளிப்பு விழா பேருரை நிகழ்த்துகிறார்.
பட்டமளிப்பு விழாவுக்கு பின்னர் எரிசக்தி அறிவியல் மற்றும் பொறியியல் துறை, புதிய கட்டிடம் மற்றும் ஐ.ஐ.டி-யில் சுற்றுச்சூழல் அறிவியல் மற்றும் பொறியியல் மையத்தை பிரதமர் திறந்து வைக்கிறார்.

Prime Minister's Office
PM to visit Mumbai on 11th August, 2018
10 AUG 2018 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will visit Mumbai on 11th August, 2018.
He will deliver the Convocation Address, at the 56th Annual Convocation of the Indian Institute of Technology, Bombay.
After the Convocation, the Prime Minister will inaugurate the new building of the Department of Energy Science & Engineering; and Centre for Environmental Science and Engineering, at IIT Bombay.