પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 11 ઓગસ્ટ, 2018ના રોજ મુંબઈની મુલાકાત લેશે
10 AUG 2018 5:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 11 ઓગસ્ટ, 2018ના રોજ મુંબઈની મુલાકાત લેશે.
ત્યાં તેઓ ઇન્ડિયન ઇન્સ્ટિટ્યુટ ઑફ ટેકનોલોજી, મુંબઈના 56માં પદવિદાન સમારોહમાં દીક્ષાંત સંબોધન આપશે.
પદવિદાન સમારોહ પછી પ્રધાનમંત્રી આઈઆઈટી મુંબઈમાં ઊર્જા વિજ્ઞાન અને એન્જીનિયરિંગ વિભાગ તથા પર્યાવરણ વિજ્ઞાન અને એન્જીનિયરિંગ વિભાગના નવા ભવનોનું ઉદઘાટન કરશે.

Prime Minister's Office
PM to visit Mumbai on 11th August, 2018
10 AUG 2018 5:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, will visit Mumbai on 11th August, 2018.
He will deliver the Convocation Address, at the 56th Annual Convocation of the Indian Institute of Technology, Bombay.
After the Convocation, the Prime Minister will inaugurate the new building of the Department of Energy Science & Engineering; and Centre for Environmental Science and Engineering, at IIT Bombay.