Prime Minister's Office
Prime Minister makes a congratulatory telephone call to President Xi Jinping
20 MAR 2018 5:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi made a telephone call today to H. E. Mr. Xi Jinping, President of the People’s Republic of China, to congratulate him on his re-election as the President of the People’s Republic of China.
The two leaders agreed that as two major powers growing rapidly, bilateral relations between India and China are vital for the realization of 21st Century as ‘Asian Century’.
The two leaders also agreed to continue their close consultations on regional and international issues of mutual interest.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అధ్య‌క్షులు శ్రీ శీ జిన్ పింగ్ తో టెలిఫోన్ లో మాట్లాడి అభినంద‌న‌లు తెలిపిన‌ ప్ర‌ధాన మంత్రి
20 MAR 2018 5:31PM by PIB Hyderabad
చైనా ప్రజా గణతంత్రం అధ్య‌క్షులు, శ్రేష్ఠులైన శ్రీ శీ చిన్ ఫింగ్ తో ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు టెలిఫోన్ లో మాట్లాడారు.
చైనా ప్రజా గణతంత్రం అధ్య‌క్ష ప‌ద‌వికి మ‌రొక్క‌ మారు ఎన్నికైన శ్రీ శీ చిన్ ఫింగ్ ను ప్రధాన మంత్రి అభినందించారు.
ఇరవై ఒకటో శ‌తాబ్దాన్ని ‘ఆసియా శ‌తాబ్దం’ గా సాకారం చేసుకోవాలంటే- శరవేగంగా వృద్ధి చెందుతున్న రెండు ప్ర‌ధాన శ‌క్తులైనటువంటి చైనా మరియు భార‌త‌దేశం ల మ‌ధ్య ద్వైపాక్షిక సంబంధాలు కీల‌క‌మ‌ని- ఉభ‌య నేత‌లు అంగీక‌రించారు.
అంతేకాకుండా ప‌ర‌స్ప‌ర ప్ర‌యోజ‌నాలు ముడి ప‌డి ఉన్న అంత‌ర్జాతీయ అంశాలలోను, ప్రాంతీయ అంశాల‌లోను తమ స‌న్నిహిత సంప్ర‌దింపుల‌ను కొన‌సాగించాల‌ని కూడా ఇరువురు నేతలు ఓ అంగీకారానికి వ‌చ్చారు.