பிரதமர் அலுவலகம்
சீன அதிபர் ஜி ஜின்பிங்கிற்கு பிரதமர் தொலைபேசியில் வாழ்த்து சீன மக்கள் குடியரசின் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேதகு திரு. ஜீ ஜின்பிங்கை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று தொலைபேசியில் தொடர்பு கொண்டு வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
20 MAR 2018 5:31PM by PIB Chennai
சீன அதிபர் ஜி ஜின்பிங்கிற்கு பிரதமர் தொலைபேசியில் வாழ்த்து
சீன மக்கள் குடியரசின் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேதகு திரு. ஜீ ஜின்பிங்கை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று தொலைபேசியில் தொடர்பு கொண்டு வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
விரைவான வளர்ச்சி கண்டு வரும் இரு பெரும் சக்திகளான இந்தியா மற்றும் சீனா இடையேயான இருதரப்பு உறவு 21ம் நூற்றாண்டை ஆசியாவின் நூற்றாண்டாக ஆக்குவதில் முக்கியப் பங்கு வகிக்கிறது என இரு தலைவர்களும் ஒப்புக் கொண்டனர்.
பரஸ்பர ஆர்வம் கொண்ட பிராந்திய மற்றும் சர்வதேச விவகாரங்களில் தங்களது நெருக்கமான ஆலோசனைகளை தொடரவும் இரு தலைவர்களும் ஒப்புக் கொண்டனர்.

Prime Minister's Office
Prime Minister makes a congratulatory telephone call to President Xi Jinping
20 MAR 2018 5:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi made a telephone call today to H. E. Mr. Xi Jinping, President of the People’s Republic of China, to congratulate him on his re-election as the President of the People’s Republic of China.
The two leaders agreed that as two major powers growing rapidly, bilateral relations between India and China are vital for the realization of 21st Century as ‘Asian Century’.
The two leaders also agreed to continue their close consultations on regional and international issues of mutual interest.