केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्र सरकारी कार्यालयांमध्‍ये विविध पदांसाठी थेट भर्ती
24 JUL 2026 7:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली : दि. 24 जुलै, 26.
‘यूपीएससी’ अर्थात केंद्रीय लोकसेवा आयोगाच्या वतीने केंद्र सरकारी कार्यालयांमध्‍ये विविध पदांवर थेट भर्तीसाठी पात्र उमेदवारांकडून अर्ज मागवले आहेत.
2. यासंबंधीचा तपशील जाहिरात क्र. 09/2026 आणि विशेष जाहिरात क्र. 51/2026 मध्‍ये देण्‍यात आला आहे. तसेच उमेदवारांसाठी आवश्‍यक सूचना आयोगाच्या https://upsc.gov.in या संकेतस्थळावर उपलब्ध करून देण्यात आल्या आहेत. इच्छुक उमेदवार 25 जुलै, 2026 ते 14 ऑगस्ट , 2026 या कालावधीत 'ऑनलाइन रिक्रूटमेंट ॲप्लिकेशन' (Online Recruitment Application) पोर्टल https://upsconline.nic.in/ora/ द्वारे अर्ज करू शकतात.
3. उमेदवारांना विनंती आहे की, त्यांनी जाहिरातीमध्ये नमूद केलेल्या तपशीलवार सूचनांचे पालन करावे.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
24 JUL 2026 7:06PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 09/2026 & Special Advertisement No. 51/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 25th July, 2026 to 14th August, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.