उपराष्ट्रपती कार्यालय
उपराष्ट्रपती 22 जुलै 2026 रोजी कोईम्बतूर आणि तिरुप्पूरला भेट देणार
21 JUL 2026 5:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली,21 जुलै 2026
उपराष्ट्रपती सी.पी.राधाकृष्णन 22 जुलै 2026 रोजी तामिळनाडूतील कोईम्बतूर आणि तिरुप्पूरला भेट देणार आहेत.
या दौऱ्यादरम्यान, उपराष्ट्रपती कोईम्बतूर येथील जीकेएनएम कॉलेज ऑफ नर्सिंगच्या उद्घाटन समारंभास प्रमुख पाहुणे म्हणून उपस्थित राहतील. तसेच,ते तिरुप्पूरमधील अविनाशी येथील अविनाशी लिंगेश्वरर शिव मंदिरालाही भेट देतील.

Vice President's Secretariat
Vice-President to Visit Coimbatore, Tiruppur on July 22, 2026
21 JUL 2026 4:14PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Coimbatore and Tiruppur in Tamil Nadu on July 22, 2026.
During the visit, the Vice-President will grace the inauguration of the GKNM College of Nursing, Coimbatore, as the Chief Guest. He will also visit the Avinashi Lingeshwarar Shiva Temple in Avinashi, Tiruppur.