ઉપરાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ઉપરાષ્ટ્રપતિ 22 જુલાઈ, 2026 ના રોજ કોઈમ્બતૂર, તિરૂપૂરની મુલાકાત લેશે
21 JUL 2026 4:14PM by PIB Ahmedabad
ભારતના ઉપરાષ્ટ્રપતિ, શ્રી સી. પી. રાધાકૃષ્ણન 22 જુલાઈ, 2026 ના રોજ તમિલનાડુના કોઈમ્બતૂર અને તિરૂપૂરની મુલાકાત લેશે.
મુલાકાત દરમિયાન, ઉપરાષ્ટ્રપતિ મુખ્ય અતિથિ તરીકે કોઈમ્બતૂર ખાતે જીકેએનએમ કોલેજ ઓફ નર્સિંગના ઉદ્ઘાટન પ્રસંગને શોભાવશે. તેઓ તિરૂપૂરના અવિનાશી ખાતે આવેલા અવિનાશી લિંગેશ્વર શિવ મંદિરની પણ મુલાકાત લેશે.

Vice President's Secretariat
Vice-President to Visit Coimbatore, Tiruppur on July 22, 2026
21 JUL 2026 4:14PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Coimbatore and Tiruppur in Tamil Nadu on July 22, 2026.
During the visit, the Vice-President will grace the inauguration of the GKNM College of Nursing, Coimbatore, as the Chief Guest. He will also visit the Avinashi Lingeshwarar Shiva Temple in Avinashi, Tiruppur.