ਉਪ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਜੈਪੁਰ ਵਿੱਚ ‘ਵਿਧਾਈ ਗੌਰਵ ਯਾਤਰਾ’ ਦੇ ਸਮਾਪਤੀ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ
14 JUL 2026 2:39PM by PIB Chandigarh
ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀ ਸੀ.ਪੀ. ਰਾਧਾਕ੍ਰਿਸ਼ਨਨ 15 ਜੁਲਾਈ, 2026 ਨੂੰ ਜੈਪੁਰ ਦੇ ਦੌਰੇ ’ਤੇ ਜਾਣਗੇ ।
ਇਸ ਯਾਤਰਾ ਦੌਰਾਨ, ਉਪ-ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ “ਵਿਧਾਈ ਗੌਰਵ ਯਾਤਰਾ: ਸਾਬਕਾ ਅਤੇ ਮੌਜੂਦਾ ਮੈਂਬਰਾਂ ਦਾ ਸੰਮੇਲਨ” ਦੇ ਸਮਾਪਤੀ ਸੈਸ਼ਨ ਵਿੱਚ ਮੁੱਖ ਮਹਿਮਾਨ ਹੋਣਗੇ। ਇਹ ਸੰਮੇਲਨ ਰਾਜਸਥਾਨ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ 75 ਸਾਲ ਪੂਰੇ ਹੋਣ ਦੇ ਜਸ਼ਨ ਦੇ ਇੱਕ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।

Vice President's Secretariat
Vice-President to Attend Valedictory Session of 'Vidhayi Gaurav Yatra' in Jaipur
14 JUL 2026 2:39PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Jaipur, Rajasthan, on July 15, 2026.
During the visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the Valedictory Session of the 'Vidhayi Gaurav Yatra: Former and Sitting Members' Conclave', being organised as part of the celebrations marking the 75th Year of the Rajasthan Legislative Assembly.