குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசு துணைத்தலைவர் ராஜஸ்தான் மாநிலத்திற்கு நாளை பயணம் மேற்கொள்கிறார்
14 JUL 2026 2:39PM by PIB Chennai
குடியரசு துணைத்தலைவர் ராஜஸ்தான் மாநிலம், ஜெய்ப்பூருக்கு நாளை (15.07.2026) பயணம் மேற்கொள்கிறார்.
இந்தப் பயணத்தின் போது, ராஜஸ்தான் மாநில சட்டமன்றத்தின் 75-வது ஆண்டு விழாக் கொண்டாட்டங்களின் ஒரு பகுதியாக ஏற்பாடு செய்யப்பட்டுள்ள 'சட்டமன்ற பெருமை யாத்திரை: முன்னாள், இந்நாள் உறுப்பினர்களின் மாநாடு' என்ற நிகழ்ச்சியின் நிறைவு விழாவில் தலைமை விருந்தினராக அவர் கலந்துகொள்கிறார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2284436&reg=3&lang=1

Vice President's Secretariat
Vice-President to Attend Valedictory Session of 'Vidhayi Gaurav Yatra' in Jaipur
14 JUL 2026 2:39PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will visit Jaipur, Rajasthan, on July 15, 2026.
During the visit, the Vice-President will be the Chief Guest at the Valedictory Session of the 'Vidhayi Gaurav Yatra: Former and Sitting Members' Conclave', being organised as part of the celebrations marking the 75th Year of the Rajasthan Legislative Assembly.