ఉప రాష్ట్రపతి స‌చివాల‌యం
సిమ్లాలోని ఐఐఏఎస్‌లో వందేమాతరం ప్రస్థానంపై శాశ్వత ప్రదర్శనను, సర్దార్ పటేల్ విజన్ అంతర్జాతీయ సదస్సును వర్చువల్‌గా ప్రారంభించనున్న ఉప రాష్ట్రపతి
09 JUL 2026 2:50PM by PIB Hyderabad
హిమాచల్‌ప్రదేశ్‌లోని సిమ్లాలో ఇండియన్ ఇనిస్టిట్యూట్ ఆఫ్ అడ్వాన్స్‌డ్ స్టడీ (ఐఐఏఎస్‌)లో వందేమాతరం ప్రస్థానంపై శాశ్వత ప్రదర్శనను, "సర్దార్ పటేల్ విజన్.. సమగ్రత, ఐక్యత, సమాఖ్య విధానం" అంతర్జాతీయ సదస్సును భారత ఉప రాష్ట్రపతి శ్రీ సీపీ రాధాకృష్ణన్ వర్చువల్‌గా ప్రారంభించనున్నారు. ఈ సందర్భంగా వీడియో కాన్ఫరెన్స్ ద్వారా ఆయన ప్రసంగిస్తారు.
హిమాచల్‌ప్రదేశ్‌లోని సిమ్లాలో ప్రదర్శన, సదస్సును ఉప రాష్ట్రపతి స్వయంగా వెళ్లి ప్రారంభించాల్సి ఉండగా.. ప్రతికూల వాతావరణ పరిస్థితుల కారణంగా అక్కడకు వెళ్లలేకపోతున్నారు. దీంతో ప్రారంభ సమావేశానికి వర్చువల్‌గా హాజరవుతారు.

Vice President's Secretariat
Vice President to Virtually Inaugurate the Permanent Exhibition on Journey of Vande Mataram and International Seminar on Sardar Patel’s Vision at IIAS, Shimla
09 JUL 2026 2:50PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, will virtually inaugurate the Permanent Exhibition on Journey of Vande Mataram and the international seminar on “Sardar Patel’s Vision: Integration, Unification and Federalism” at the Indian Institute of Advanced Study (IIAS), Shimla, Himachal Pradesh, and address the gathering through video conferencing.
The Vice-President was originally scheduled to inaugurate the exhibition and seminar in Shimla, Himachal Pradesh. However, due to inclement weather conditions, he will not be able to travel to Shimla and will instead grace the inaugural session virtually.