குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
நாட்டின் துடிப்பான ஜனநாயகத்தை வலுப்படுத்த, துல்லியமான வாக்காளர் பட்டியல் அவசியம்: குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன்
04 JUL 2026 12:50PM by PIB Chennai
குடியரசுத் துணைத் தலைவர் திரு சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன், தற்போது தில்லியில் நடைபெற்று வரும் எஸ்ஐஆர் எனப்படும் வாக்காளர் பட்டியல் சிறப்புத் தீவிர திருத்தத்தின் கீழ், தனது படிவத்தை இன்று (04.07.2026) சமர்ப்பித்தார்.
தில்லியில் நடைபெற்று வரும் வாக்காளர் பட்டியல் சிறப்புத் தீவிர திருத்தத்தின் ஒரு பகுதியாக, தில்லி தலைமைத் தேர்தல் அதிகாரி திரு அசோக் குமார், தேர்தல் அதிகாரிகளுடன் இணைந்து குடியரசுத் துணைத் தலைவர் மாளிகையில் வாக்காளர் கணக்கெடுப்புப் பணிகளை மேற்கொண்டார்.
இந்த நிகழ்வில் பேசிய குடியரசுத் துணைத் தலைவர், இந்தியாவின் துடிப்பான ஜனநாயகத்தை வலுப்படுத்த, துல்லியமான, புதுப்பிக்கப்பட்ட வாக்காளர் பட்டியலைப் பராமரிப்பது அவசியம் என்று வலியுறுத்தினார். தகுதியுள்ள அனைத்து வாக்காளர்களும் இந்தச் செயல்பாட்டில் தீவிரமாகப் பங்கேற்க வேண்டும் என்று அவர் கேட்டுக்கொண்டார். சிறப்புத் தீவிர திருத்தத்தின் வெற்றியை உறுதிசெய்ய, தேர்தல் அதிகாரிகளுக்குத் தங்களின் முழு ஒத்துழைப்பையும் வழங்குமாறு அவர் மக்களைக் கேட்டுக்கொண்டார்.

Vice President's Secretariat
Vice President submits SIR enumeration form under Special Intensive Revision of Electoral Roll; appeals to eligible voters to join the exercise
Accurate and updated electoral roll is essential to strengthening India’s vibrant democracy: Vice-President
Vice-President calls for public cooperation in Special Intensive Revision of Electoral Roll
04 JUL 2026 12:50PM by PIB Delhi
Vice-President Shri C. P. Radhakrishnan today submitted his duly filled enumeration form under the ongoing Special Intensive Revision (SIR) of the electoral roll.
Chief Electoral Officer, Delhi, Shri Ashok Kumar along with Election Officials, facilitated the enumeration process at the Uprashtrapati Bhawan as part of the ongoing Special Intensive Revision of the electoral roll in Delhi.
On the occasion, the Vice-President urged all eligible voters to actively participate in the exercise, emphasising that maintaining an accurate and update electoral roll is essential to strengthening India’s vibrant democracy. He called upon citizens to extend their full cooperation to the election authorities to ensure the success of the Special Intensive Revision.