ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯ
ಉಕ್ಕು ಆಮದು ಸಮಸ್ಯೆಗಳ ಕುರಿತು ಜುಲೈ 9 ರಂದು ಉಕ್ಕು ಸಚಿವಾಲಯ ಮುಕ್ತ ಸಭೆ ನಡೆಸಲಿದೆ
03 JUL 2026 3:28PM by PIB Bengaluru
ಇ-ಮೇಲ್ ಕಳುಹಿಸುವಾಗ, ಈ ಕೆಳಗಿನ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಸೇರಿಸಬೇಕಾಗಿದೆ:
1. ಕಂಪನಿ/ಸಂಘದ ಹೆಸರು
2. ಉದ್ಯಮ ಮತ್ತು ಉತ್ಪನ್ನದ ಪ್ರಕಾರ - ಆಟೋ/ಏರೋಸ್ಪೇಸ್/ಟೆಲಿಕಾಂ/ರಕ್ಷಣಾ ವ್ಯವಸ್ಥೆ, ಇತ್ಯಾದಿ.
3. ಸಮಸ್ಯೆಯು SIMS/SARAL SIMS/QCO ವಿನಾಯಿತಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದೆ
4. SIMS/SARAL SIMS/QCO ವಿನಾಯಿತಿ ಅರ್ಜಿಯ ಉಲ್ಲೇಖ, ಯಾವುದಾದರೂ ಇದ್ದರೆ
5. ಸಮಸ್ಯೆಯ ಸಂಕ್ಷಿಪ್ತ ವಿವರಣೆ (ಗರಿಷ್ಠ 50 ಪದಗಳು)
6. ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ಹೆಸರು ಮತ್ತು ಹುದ್ದೆ (ಮೂರನೇ ವ್ಯಕ್ತಿಯ ಪ್ರಾತಿನಿಧ್ಯವನ್ನು ಅನುಮತಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ)
7. ಭಾಗವಹಿಸುವವರ ಸಂಪರ್ಕ ವಿವರಗಳು (ಮೊಬೈಲ್ ಸಂಖ್ಯೆ ಮತ್ತು ಇ-ಮೇಲ್)
ಓಪನ್ ಹೌಸ್ ಅನ್ನು ಬೆಳಗ್ಗೆ 11:00 ರಿಂದ ಸಂಜೆ 5:00 ರವರೆಗೆ ನಡೆಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ನಿರ್ದಿಷ್ಟ ಸಮಯವನ್ನು ಇ-ಮೇಲ್ ಮೂಲಕ ಸೂಚಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ. ಲಾಜಿಸ್ಟಿಕ್ ಸವಾಲುಗಳಿಂದಾಗಿ ವಾಕ್-ಇನ್‌ಗಳು ಸಾಧ್ಯವಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಮತ್ತು ವ್ಯಾಪಕ ಭಾಗವಹಿಸುವಿಕೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಪ್ರತಿ ಸಂಸ್ಥೆಗೆ ಒಬ್ಬ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಅವಕಾಶವಿದೆ.
ಉಕ್ಕಿನ ಆಮದುಗಾಗಿ SIMS/SARAL SIMS/QCO ವಿನಾಯಿತಿಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಸಮಸ್ಯೆಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಯಾವುದೇ ಕಂಪನಿ ಅಥವಾ ಸಂಘವು ಮೇಲಿನ ಇ-ಮೇಲ್‌ಗೆ ತಮ್ಮ ವಿನಂತಿಯನ್ನು ಜುಲೈ 6, 2026, ಸಂಜೆ 4:00 ಗಂಟೆಯೊಳಗೆ ಕಳುಹಿಸಬಹುದು ಮತ್ತು ದೃಢೀಕೃತ ಸಮಯ-ಸ್ಲಾಟ್‌ಗಳನ್ನು ಪಡೆಯಬಹುದು ಎಂದು ಸೂಚಿಸಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Steel
Ministry of Steel to hold Open House on Steel Import Issues on 9th July
03 JUL 2026 3:28PM by PIB Delhi
While sending the e-mail, following information may be included:
1. Name of the Company/Association
2. Type of industry and product – Auto/Aerospace/Telecom/ Defence, etc.
3. Issue is related to SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION
4. Reference of SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION application if any
5. Issue in brief (maximum 50 words)
6. Name and designation of participant (third party representation not allowed)
7. Contact details of the participant (mobile number and e-mail)
The Open House will be conducted from 11:00 AM to 5:00 PM and specific time slots will be indicated via e-mail. Walk-ins will not be possible due to logistic challenges and only one representative per organisation is permitted to ensure wider participation.
It is advised that any company or association having issues related to SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION for import of steel may send their request on the above e-mail by 6th July 2026, 4:00 pm to get confirmed time-slots.