સ્ટીલ મંત્રાલય
સ્ટીલ મંત્રાલય 9મી જુલાઈના રોજ સ્ટીલ આયાતના મુદ્દાઓ પર ઓપન હાઉસ યોજશે
03 JUL 2026 3:28PM by PIB Ahmedabad
ઈ-મેઈલ મોકલતી વખતે નીચેની માહિતીનો સમાવેશ કરી શકાય છે:
-
- કંપની/એસોસિએશનનું નામ
- ઉદ્યોગ અને ઉત્પાદનનો પ્રકાર – ઓટો/એરોસ્પેસ/ટેલિકોમ/ડિફેન્સ, વગેરે.
- મુદ્દો SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION (ક્યુસીઓ મુક્તિ) સંબંધિત છે
- જો કોઈ હોય તો SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION અરજીનો સંદર્ભ
- ટૂંકમાં મુદ્દો (મહત્તમ 50 શબ્દો)
- ભાગ લેનાર વ્યક્તિનું નામ અને હોદ્દો (ત્રીજી પક્ષના પ્રતિનિધિત્વ - થર્ડ પાર્ટી રિપ્રેઝન્ટેશનની મંજૂરી નથી) • ભાગ લેનારની સંપર્ક વિગતો (મોબાઈલ નંબર અને ઈ-મેઈલ)
ઓપન હાઉસ સવારે 11:00 AM થી સાંજના 5:00 PM દરમિયાન યોજાશે અને ચોક્કસ ટાઈમ સ્લોટ ઈ-મેઈલ દ્વારા જણાવવામાં આવશે. લોજિસ્ટિક પડકારોને કારણે વૉક-ઇન (પૂર્વ મંજૂરી વિના આવવું) શક્ય બનશે નહીં અને વ્યાપક ભાગીદારી સુનિશ્ચિત કરવા માટે સંસ્થા દીઠ માત્ર એક જ પ્રતિનિધિને મંજૂરી છે.
એવી સલાહ આપવામાં આવે છે કે સ્ટીલની આયાત માટે SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION સંબંધિત મુદ્દાઓ ધરાવતી કોઈપણ કંપની અથવા એસોસિએશન કન્ફર્મ ટાઈમ-સ્લોટ મેળવવા માટે 6 જુલાઈ 2026, સાંજે 4:00 PM સુધીમાં ઉપરોક્ત ઈ-મેઈલ પર તેમની વિનંતી મોકલી શકે છે.

Ministry of Steel
Ministry of Steel to hold Open House on Steel Import Issues on 9th July
03 JUL 2026 3:28PM by PIB Delhi
While sending the e-mail, following information may be included:
1. Name of the Company/Association
2. Type of industry and product – Auto/Aerospace/Telecom/ Defence, etc.
3. Issue is related to SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION
4. Reference of SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION application if any
5. Issue in brief (maximum 50 words)
6. Name and designation of participant (third party representation not allowed)
7. Contact details of the participant (mobile number and e-mail)
The Open House will be conducted from 11:00 AM to 5:00 PM and specific time slots will be indicated via e-mail. Walk-ins will not be possible due to logistic challenges and only one representative per organisation is permitted to ensure wider participation.
It is advised that any company or association having issues related to SIMS/SARAL SIMS/QCO EXEMPTION for import of steel may send their request on the above e-mail by 6th July 2026, 4:00 pm to get confirmed time-slots.