പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിലെ ഹസിറയിൽ സംഘടിപ്പിച്ച പ്രദർശനം പ്രധാനമന്ത്രി വീക്ഷിച്ചു
05 JUN 2026 10:08PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്തിലെ ഹസിറയിൽ സംഘടിപ്പിച്ച പ്രദർശനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുത്തു. 'മേയ്ക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ' സംരംഭത്തിന് കീഴിൽ പ്രതിരോധ മേഖലയിൽ രാജ്യം കൈവരിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന പുരോഗതിക്ക് അദ്ദേഹം അവിടെ സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു.
പ്രതിരോധമേഖലയിലെ തദ്ദേശീയവൽക്കരണവും സ്വാശ്രയത്വവും പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ലക്ഷ്യബോധത്തോടെയുള്ള ശ്രമങ്ങളുടെ മികച്ച ഉദാഹരണമായി ഈ പ്രദർശനം നിലകൊള്ളുന്നുവെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"ഗുജറാത്തിലെ ഹസിറയിൽ സംഘടിപ്പിച്ച പ്രദർശനത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ അവസരം ലഭിച്ചു. 'മേയ്ക്ക് ഇൻ ഇന്ത്യ'യ്ക്ക് കീഴിൽ പ്രതിരോധ മേഖലയിൽ രാജ്യം കൈവരിച്ചുകൊണ്ടിരിക്കുന്ന വളർന്നുവരുന്ന കഴിവുകൾക്ക് ഞാൻ അവിടെ സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു. പ്രതിരോധ മേഖലയിൽ തദ്ദേശീയവൽക്കരണം പ്രോത്സാഹിപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള നമ്മുടെ ശ്രമങ്ങളുടെ മികച്ച ഉദാഹരണമാണ് ഈ പ്രദർശനം."

Prime Minister's Office
Prime Minister attends exhibition in Hazira, Gujarat
05 JUN 2026 10:08PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today attended an exhibition organized in Hazira, Gujarat, where he witnessed the country's growing capabilities in the defence sector under the 'Make in India' initiative.
The Prime Minister noted that this exhibition serves as an excellent example of the targeted efforts to promote indigenization and self-reliance within the defence sector.
The Prime Minister posted on X:
"Had the opportunity to attend an exhibition organized in Hazira, Gujarat, where I witnessed the country's growing capabilities in the defence sector under 'Make in India'. This exhibition is an excellent example of our efforts to promote indigenization in the defence sector."