యు పి ఎస్ సి
భారత ప్రభుత్వంలో వివిధ ఉద్యోగాలకు నేరుగా నియామకం
27 APR 2026 2:58PM by PIB Hyderabad
భారత ప్రభుత్వంలో వివిధ ఉద్యోగాల భర్తీకి నేరుగా నియామకం కోసం అర్హులైన అభ్యర్థులు దరఖాస్తు చేయాల్సిందిగా యూపీఎస్‌సీ ఆహ్వానించింది.
అభ్యర్థులకు సూచనలు సహా, విస్తృత ప్రకటనను 03/2026 సంఖ్యతో కమిషన్ వెబ్‌సైట్ https://upsc.gov.in లో అప్‌లోడ్ చేశారు. ఆసక్తి ఉన్న అభ్యర్థులు 2026 ఏప్రిల్ 25 మొదలు 2026 మే నెల 15 వరకూ ఆన్‌లైన్‌ రిక్రూట్‌మెంట్ అప్లికేషన్ పోర్టల్ https://upsconline.nic.in/ora/ ద్వారా దరఖాస్తు చేసుకోవచ్చు.
ప్రకటనలో పొందుపరిచిన సూచనలను అభ్యర్థులు అనుసరించాల్సిందిగా కమిషన్ కోరుతోంది.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
27 APR 2026 2:58PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 03/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 25th April, 2026 to 15th May, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.