केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्र सरकारच्या सेवेतील विविध पदांची थेट भर्ती
27 APR 2026 4:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 27 एप्रिल 2026
केंद्र सरकारमधील विविध पदांच्या थेट भर्तीसाठी केंद्रीय लोकसेवा आयोगाकडून (यूपीएससी) पात्र उमेदवारांकडून अर्ज मागवण्यात आले आहेत.
2. याची सविस्तर जाहिरात क्र. 03/2026 उमेदवारांसाठीच्या सूचनांसह आयोगाच्या https://upsc.gov.in या संकेतस्थळावर अपलोड करण्यात आली आहे. इच्छुक उमेदवार 25 एप्रिल 2026 ते 15 मे 2026 या कालावधीत https://upsconline.nic.in/ora/ या ऑनलाइन भरती पोर्टलद्वारे अर्ज दाखल करू शकतात.
3. उमेदवारांना विनंती आहे की त्यामध्ये नमूद केलेल्या सविस्तर सूचनांचे पालन करावे.

UPSC
Direct Recruitment to various posts in Government of India
27 APR 2026 2:58PM by PIB Delhi
UPSC invites applications from eligible candidates for direct recruitment to various posts in Government of India.
2. The detailed Advertisement No. 03/2026, along-with instructions to the candidates has been uploaded on the Commission’s website https://upsc.gov.in. Interested candidates can apply through the Online Recruitment Application portal https://upsconline.nic.in/ora/ from 25th April, 2026 to 15th May, 2026.
3. Candidates are requested to follow the detailed instructions mentioned therein.