પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
શ્રી રામ કોલેજ ઓફ કોમર્સની ગવર્નિંગ બોડીના સભ્યોએ પ્રધાનમંત્રી સાથે મુલાકાત કરી
25 APR 2026 10:50PM by PIB Ahmedabad
શ્રી રામ કોલેજ ઓફ કોમર્સની ગવર્નિંગ બોડીના સભ્યોના બનેલા એક પ્રતિનિધિમંડળે આજે પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી. શ્રી મોદીએ નોંધ્યું હતું કે આ વર્ષ આ સંસ્થાના શતાબ્દી વર્ષ તરીકે ચિહ્નિત થયેલ છે, જે તેની શૈક્ષણિક શ્રેષ્ઠતા અને રાષ્ટ્ર નિર્માણની શાનદાર સફરમાં એક મહત્વપૂર્ણ સીમાચિહ્નરૂપ છે. તેમણે ઉચ્ચ શિક્ષણમાં કોલેજના લાંબા ગાળાના યોગદાન અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં નેતાઓની પેઢીઓને ઉછેરવામાં તેની ભૂમિકાની પ્રશંસા કરી હતી.
આ પ્રસંગે શ્રી રામ કોલેજ ઓફ કોમર્સના શતાબ્દી વર્ષ નિમિત્તે એક સ્મારક ટપાલ ટિકિટ પણ બહાર પાડવામાં આવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"ભારતની સૌથી પ્રતિષ્ઠિત શૈક્ષણિક સંસ્થાઓમાંની એક, શ્રી રામ કોલેજ ઓફ કોમર્સની ગવર્નિંગ બોડીના પ્રતિનિધિમંડળ સાથે મુલાકાત કરી. આ વર્ષે, આપણે આ સંસ્થાનું શતાબ્દી વર્ષ મનાવી રહ્યા છીએ. એક સ્મારક ટપાલ ટિકિટ પણ બહાર પાડવામાં આવી હતી. આ સંસ્થાને મારી શુભેચ્છાઓ."
SM/IJ/GP/JT
`

Prime Minister's Office
Members of the Governing Body of Shri Ram College of Commerce meets the Prime Minister
25 APR 2026 10:50PM by PIB Delhi
A delegation comprising members of the Governing Body of Shri Ram College of Commerce, met the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today. Shri Modi noted that this year marks the centenary of the institution, a significant milestone in its illustrious journey of academic excellence and nation-building. He lauded the college’s long-standing contribution to higher education and its role in nurturing generations of leaders across diverse fields.
On the occasion, a commemorative stamp marking the centenary year of Shri Ram College of Commerce was also released.
The Prime Minister posted on X:
"Met a delegation consisting of the Governing Body of the Shri Ram College of Commerce, one of India’s most reputed educational institutions. This year, we are marking the centenary of this institution. A commemorative stamp was released too. My best wishes to this institution."