പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബൾഗേറിയൻ പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിൽ റുമെൻ റാഡവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
21 APR 2026 10:00PM by PIB Thiruvananthpuram
ബൾഗേറിയയിൽ അടുത്തിടെ പരിസമാപ്തി കുറിച്ച പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിലെ വിജയത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി റുമെൻ റാഡവിനെയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ പാർട്ടിയായ പ്രോഗ്രസീവ് ബൾഗേറിയയെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. "ഇന്ത്യയും ബൾഗേറിയയും തമ്മിലുള്ള സൗഹൃദപരവും ബഹുമുഖവുമായ ബന്ധങ്ങൾ കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും മേഖലയിലെ നമ്മുടെ വിശാലമായ സഹകരണത്തിനും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു", ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി X-ൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"ബൾഗേറിയയിൽ അടുത്തിടെ പരിസമാപ്തി കുറിച്ച പാർലമെന്റ് തിരഞ്ഞെടുപ്പിൽ വിജയിച്ചതിന് റുമെൻ റാഡവിനും അദ്ദേഹത്തിന്റെ പാർട്ടിയായ പ്രോഗ്രസീവ് ബൾഗേറിയയ്ക്കും ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇന്ത്യയും ബൾഗേറിയയും തമ്മിലുള്ള സൗഹൃദപരവും ബഹുമുഖവുമായ ബന്ധങ്ങൾ കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും മേഖലയിലെ നമ്മുടെ വിശാലമായ സഹകരണത്തിനും ഒരുമിച്ച് പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Mr. Rumen Radev for victory in the parliamentary elections of Bulgaria
21 APR 2026 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Mr. Rumen Radev and his party Progressive Bulgaria, for their victory in the recently concluded parliamentary elections of Bulgaria."I look forward to working together to further strengthen the friendly and multifaceted ties between India and Bulgaria, as well as our broader cooperation in the region", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to Mr. Rumen Radev and his party Progressive Bulgaria, for their victory in the recently concluded parliamentary elections of Bulgaria.
I look forward to working together to further strengthen the friendly and multifaceted ties between India and Bulgaria, as well as our broader cooperation in the region."