पंतप्रधान कार्यालय
कोइम्बतूर इथे झालेल्या अपघाताबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्यक्त केले दु:ख
17 APR 2026 9:22PM by PIB Mumbai
तामिळनाडूच्या कोइम्बतूर इथे झालेल्या अपघाताबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख व्यक्त केले आहे.
या अपघाताचे वृत्त ऐकून आपण व्यथित झालो आहोत, असे सांगून पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, या अपघातात प्राण गमावलेल्या लोकांच्या कुटुंबियांप्रती आपल्या शोक संवेदना व्यक्त केल्या आहेत. तसेच अपघातात जखमी झालेल्यांना लवकरात लवकर बरे वाटावे, यासाठी प्रार्थना केली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स या समाजमाध्यमावर म्हटले आहे:
तामिळनाडूच्या कोइम्बतूर इथे झालेल्या अपघाताचे वृत्त ऐकून व्यथित झालो आहे. या अपघातात प्राण गमावलेल्या लोकांच्या कुटुंबियांप्रती मी शोकसंवेदना व्यक्त करतो. तसेच जखमींना लवकरात लवकर बरे वाटावे अशी प्रार्थना करतो.”: पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister expresses grief over mishap in Coimbatore
17 APR 2026 9:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has expressed deep anguish over the mishap in Coimbatore, Tamil Nadu.
Shri Modi said that he is distressed to hear about the incident and extended his heartfelt condolences to those who have lost their loved ones. He also prayed for the speedy recovery of those injured in the mishap.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Distressed to hear about the mishap in Coimbatore, Tamil Nadu. I extend my heartfelt condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. Prayers for the speedy recovery of those injured: PM @narendramodi”