केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाकडून घेण्यात आलेल्या मार्च 2026 मधील भरतीचे निकाल जाहीर
17 APR 2026 11:54AM by PIB Mumbai
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाकडून मार्च 2026 मध्ये घेण्यात आलेल्या भरतीचे निकाल जाहीर करण्यात आले आहेत. ज्या उमेदवारांची निवड करण्यात आली आहे, याबाबतची माहिती स्वतंत्रपणे टपालाद्वारे कळविण्यात आली आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचाही योग्य विचार करण्यात आला, मात्र त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे किंवा पदासाठी त्यांची निवड करणे शक्य झाले नसल्याबद्दल खेद व्यक्त करण्यात आला आहे.
Click here to see result

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of March, 2026
17 APR 2026 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of March, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result