કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન માર્ચ 2026 મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર
17 APR 2026 11:54AM by PIB Ahmedabad
માર્ચ, 2026માં યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચે મુજબ ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે સૂચિત કરવામાં આવ્યા છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ તેમને ઇન્ટરવ્યૂ માટે બોલાવવા અથવા આ પદ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય ન બન્યું તે બદલ અફસોસ છે.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો

UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of March, 2026
17 APR 2026 11:54AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of March, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result