రాజ్యసభ సచివాలయం
శ్రీ నితీష్ కుమార్ చేత ప్రమాణ స్వీకారం చేయించిన రాజ్యసభ చైర్మన్ శ్రీ సి.పి. రాధాకృష్ణన్
10 APR 2026 3:14PM by PIB Hyderabad
కొత్తగా ఎన్నికైన ఎంపీ, బీహార్ రాష్ట్రానికి ప్రాతినిధ్యం వహిస్తున్న శ్రీ నితీష్ కుమార్ చేత రాజ్యసభ గౌరవ చైర్మన్ శ్రీ సి.పి. రాధాకృష్ణన్ పార్లమెంట్ భవన్‌లో ఈ రోజు పదవీ ప్రమాణం చేయించారు. శ్రీ నితీష్ కుమార్ ప్రమాణ పాఠాన్ని హిందీలో చదివి, బాధ్యతలను స్వీకరించారు.
ఈ కార్యక్రమంలో పాల్గొన్న వారిలో ఆర్థిక, కార్పొరేట్ వ్యవహారాల శాఖ మంత్రి శ్రీమతి నిర్మలా సీతారామన్, పంచాయతీరాజ్, పశుసంవర్ధక, పాడి శాఖ మంత్రి శ్రీ రాజీవ్ రంజన్ సింగ్, చట్ట, న్యాయ శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ అర్జున్ రామ్ మేఘ్వాల్, రాజ్యసభలో సభానాయకుడు, ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ శాఖ, ఎరువులు, రసాయనాల శాఖ మంత్రి శ్రీ జగత్ ప్రకాష్ నడ్డా, బీహార్ ఉప ముఖ్యమంత్రి శ్రీ సామ్రాట్ చౌధరీ, రాజ్యసభ సభ్యులు శ్రీ జైరామ్ రమేష్, శ్రీ రాజీవ్ శుక్లా, శ్రీ సంజయ్ కుమార్ ఝా, లోక్సభ సభ్యుడు శ్రీ రాజీవ్ ప్రతాప్ రూడీ, రాజ్యసభ సెక్రటరీ జనరల్ శ్రీ పి.సి. మోడీతో పాటు రాజ్యసభ సచివాలయానికి చెందిన ఇతర సీనియర్ అధికారులు ఉన్నారు.
30RJ.jpeg)
5J4L.JPG)

Rajya Sabha Secretariat
Rajya Sabha Chairman, Shri C.P. Radhakrishnan administers oath to Shri Nitish Kumar
10 APR 2026 3:14PM by PIB Delhi
Hon'ble Chairman, Rajya Sabha, Shri C.P. Radhakrishnan today administered oath in the Parliament House to the newly elected member Shri Nitish Kumar, representing the state of Bihar. Shri Nitish Kumar took the oath in Hindi language.
Smt. Nirmala Sitharaman, Minister of Finance, and Corporate Affairs; Shri Rajiv Ranjan Singh, Minister of Panchayati Raj, and Fisheries, Animal Husbandry and Dairying; Shri Arjun Ram Meghwal, Minister of State for Law and Justice; Shri Jagat Prakash Nadda, Leader of the House, Rajya Sabha and Minister of Health and Family Welfare, and Chemicals and Fertilizers; Shri Samrat Choudhary, Deputy Chief Minister of Bihar; Shri Jairam Ramesh, Shri Rajeev Shukla and Shri Sanjay Kumar Jha, Members, Rajya Sabha; Shri Rajiv Pratap Rudy, Member, Lok Sabha; Shri P. C. Mody, Secretary General, Rajya Sabha and other senior officers of the secretariat were also present on the occasion.
30RJ.jpeg)
5J4L.JPG)