UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of February, 2026
24 MAR 2026 12:03PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of February, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result

કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને ફેબ્રુઆરી, 2026ના મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર કર્યા
24 MAR 2026 12:03PM by PIB Ahmedabad
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા ફેબ્રુઆરી, 2026 દરમિયાન નીચે મુજબ ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું છે. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે સૂચિત કરવામાં આવ્યા છે. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ દુઃખની વાત છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવાનું કે આ પદ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય બન્યું નથી.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.