UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of February, 2026
24 MAR 2026 12:03PM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of February, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see result

केंद्रीय लोकसेवा आयोग
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाकडून फेब्रुवारी 2026 महिन्याचे भरती निकाल जाहीर
24 MAR 2026 2:23PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 मार्च 2026
केंद्रीय लोकसेवा आयोगाद्वारे फेब्रुवारी 2026 या महिन्यामध्ये केलेल्या भरतीचे अंतिम निकाल पुढीलप्रमाणे आहेत. शिफारस करण्यात आलेल्या उमेदवारांना टपालाद्वारे वैयक्तिकरित्या निकाल कळवण्यात आला आहे. इतर उमेदवारांच्या अर्जांचा यथोचित विचार करण्यात आला; तथापि, त्यांना मुलाखतीसाठी बोलावणे अथवा सदर पदासाठी त्यांची शिफारस करणे शक्य झाले नाही, याबद्दल खेद व्यक्त करण्यात येत आहे.
निकाल पाहाण्यासाठी येथे क्लिक करा