ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳ ಕಾರ್ಯಾಲಯ
ಈದ್-ಉಲ್-ಫಿತರ್ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿ
21 MAR 2026 9:08AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳಾದ ಶ್ರೀ ಸಿ.ಪಿ. ರಾಧಾಕೃಷ್ಣನ್ ಅವರು ಮುಸಲ್ಮಾನರ ಪವಿತ್ರ ಈದ್ ಹಬ್ಬದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಜನತೆಗೆ ಹೃತ್ಪೂರ್ವಕ ಶುಭಾಶಯಗಳನ್ನು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ
ತಮ್ಮ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಉಪರಾಷ್ಟ್ರಪತಿಗಳು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ;
“ಈದ್ ಮುಬಾರಕ್! ಈ ಪವಿತ್ರ ಹಬ್ಬವು ಭರವಸೆ, ಸೌಹಾರ್ದತೆ ಮತ್ತು ಕರುಣೆಯನ್ನು ಜನರಲ್ಲಿ ಪ್ರೇರೇಪಿಸಲಿ, ಹಾಗೂ ಸಂತೋಷ ಮತ್ತು ಯಶಸ್ಸನ್ನು ತರಲಿ.”

Vice President's Secretariat
Vice President greets people on the occasion of Eid-ul-Fitr
21 MAR 2026 9:08AM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri C. P. Radhakrishnan, has extended his warm greetings to the people on the auspicious occasion of Eid.
In his message, the Vice President said:
“Eid Mubarak! May this auspicious occasion inspire hope, harmony, and compassion, and usher in joy and success.”