ധനകാര്യ മന്ത്രാലയം
എട്ടാം കേന്ദ്ര ശമ്പള കമ്മീഷൻ, തല്പര കക്ഷികളിൽ നിന്ന് പ്രാതിനിധ്യം ക്ഷണിക്കുന്നു
05 MAR 2026 9:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ജീവനക്കാരുടെയും പെൻഷൻകാരുടെയും സംഘടനകൾ,സ്ഥാപനങ്ങൾ,അസോസിയേഷനുകൾ എന്നിവയിൽ നിന്നും കൂടാതെ,ജീവനക്കാർ, പെൻഷൻകാർ, താൽപ്പര്യമുള്ള വ്യക്തികൾ എന്നിവരിൽ നിന്നും നിവേദനം /പ്രാതിനിധ്യം ക്ഷണിച്ചുകൊണ്ട്, എട്ടാം കേന്ദ്ര ശമ്പള കമ്മീഷൻ അതിന്റെ വെബ്‌സൈറ്റിൽ (8cpc.gov.in) ഒരു ഓൺലൈൻ സംവിധാനം ആരംഭിച്ചു . 2026 ഏപ്രിൽ 30 വരെ അപേക്ഷകൾ സ്വീകരിക്കും.
നിവേദനം സമർപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള ഘടനാപരമായ മാതൃക MyGov.in പോർട്ടലിലും (innovateindia.mygov.in) ലഭ്യമാണ്. മുകളിൽ പറഞ്ഞ പോർട്ടലിൽ മാത്രം നിവേദനങ്ങൾ(memorandum )സമർപ്പിക്കാൻ കമ്മീഷൻ പങ്കാളികളോട് അഭ്യർത്ഥിച്ചു. കടലാസ് പകർപ്പുകൾ/ഇമെയിലുകൾ/പിഡിഎഫുകൾ എന്നീ രീതിയിലുള്ളവ കമ്മീഷൻ പരിഗണിക്കുന്നതല്ല

Ministry of Finance
8th Central Pay Commission Invites Representations from Stakeholders
Online submission through innovateindia.mygov.in and 8cpc.gov.in
Employees, Pensioners and Organizations Invited to Submit Memorandums before 30th April, 2026
05 MAR 2026 9:31PM by PIB Delhi
The Eighth Central Pay Commission has provided an online structured format for inviting Memorandum/Representations from Associations/Unions of serving employees/pensioners, organizations/institutions as well as from employees, pensioners and interested individuals on its website(8cpc.gov.in). Submissions would be received upto 30th April, 2026.
Description: C:\Users\Sridhar\Downloads\8cpc memorandum submission.jpeg
The structured format for submitting memorandum is also available at the MyGov.in portal (innovateindia.mygov.in). The Commission has requested stakeholders to make submissions on the above portal only. Paper-based copies/emails/pdfs may not be considered by the Commission.