ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పవిత్ర రంజాన్ మాసం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
18 FEB 2026 11:00PM by PIB Hyderabad
పవిత్ర రంజాన్ మాసం ప్రారంభం సందర్భంగా భారతీయులకు, అంతర్జాతీయ సమాజానికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు హృదయపూర్వక శుభాకాంక్షలు తెలియజేశారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో శ్రీ మోదీ పోస్టు:
‘‘రంజాన్ ముబారక్!
ఈ పవిత్ర మాసం మన సమాజంలో ఐక్యతా స్ఫూర్తిని మరింత పెంచు గాక! శాంతి, సౌభాగ్యం సర్వత్రా వర్ధిల్లు గాక!’’

Prime Minister's Office
Prime Minister Extends Greetings on the Holy Month of Ramzan
18 FEB 2026 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today conveyed warm greetings to the people of India and the global community on the commencement of the holy month of Ramzan.
In a post on X, Shri Modi said:
“Ramzan Mubarak!
May this auspicious month further the spirit of togetherness in our society. May there be peace and prosperity everywhere.”