പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
18 FEB 2026 11:00PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശുദ്ധ റംസാൻ മാസത്തിന്റെ ആരംഭമായ ഇന്ന് ഇന്ത്യൻ ജനതയ്ക്കും ആഗോള സമൂഹത്തിനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഹൃദ്യമായ ആശംസകൾ നേർന്നു.
എക്‌സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
“റംസാൻ മുബാറക്!
ഈ മംഗളകരമായ മാസം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ ഒത്തൊരുമയുടെ ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ. എല്ലായിടത്തും സമാധാനവും ഐശ്വര്യവും ഉണ്ടാകട്ടെ.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Extends Greetings on the Holy Month of Ramzan
18 FEB 2026 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today conveyed warm greetings to the people of India and the global community on the commencement of the holy month of Ramzan.
In a post on X, Shri Modi said:
“Ramzan Mubarak!
May this auspicious month further the spirit of togetherness in our society. May there be peace and prosperity everywhere.”