ವಿದ್ಯುನ್ಮಾನ ಮತ್ತು ಮಾಹಿತಿ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಫೆಬ್ರವರಿ 19, 2026 ಸಾಮಾನ್ಯ ಸಲಹೆ: ಭಾರತ ಎಐ ಇಂಪ್ಯಾಕ್ಟ್ ಶೃಂಗಸಭೆ 2026
ಭಾರತ್ ಮಂಟಪ ಎಕ್ಸ್‌ಪೋ ಅರೆನಾ: ನೋಂದಾಯಿತ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು/ಎಕ್ಸ್‌ಪೋ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳಿಗೆ ಮುಚ್ಚಲಾಗಿದೆ
ಭಾರತ್ ಮಂಟಪ ಕನ್ವೆನ್ಷನ್ ಸೆಂಟರ್: ಆಹ್ವಾನಿತರಿಗೆ ಮಾತ್ರ ಪ್ರವೇಶ
18 FEB 2026 6:42PM by PIB Bengaluru
ನೋಂದಾಯಿತ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳಿಗೆ ಫೆಬ್ರವರಿ 19, 2026 ರಂದು ಶೃಂಗಸಭೆಯ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ಈ ಕೆಳಗಿನ ಸಮಯಗಳು ಅನ್ವಯವಾಗುತ್ತವೆ:
• ಭಾರತ್ ಮಂಟಪ ಕನ್ವೆನ್ಷನ್ ಸೆಂಟರ್: ಆಹ್ವಾನದ ಮೇರೆಗೆ ಮಾತ್ರ ಪ್ರವೇಶ.
• ಭಾರತ್ ಮಂಟಪ ಎಕ್ಸ್‌ಪೋ ಅರೆನಾ: ನೋಂದಾಯಿತ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು/ಎಕ್ಸ್‌ಪೋ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳಿಗೆ ಮುಚ್ಚಲಾಗಿದೆ.
ಭಾರತ್ ಮಂಟಪ ಕನ್ವೆನ್ಷನ್ ಸೆಂಟರ್‌ಗಾಗಿ:
ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭಕ್ಕೆ ಬ್ಯಾಡ್ಜ್‌ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಆಹ್ವಾನಿತರು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 6:00 ಗಂಟೆಯಿಂದ ಗೇಟ್ ಸಂಖ್ಯೆ 4 ಅಥವಾ ಗೇಟ್ ಸಂಖ್ಯೆ 10 ಮೂಲಕ ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದು, ನಂತರ ತಮ್ಮ ಬ್ಯಾಡ್ಜ್ ಅನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿ ಮತ್ತು ಹಂತ 3 ಪ್ಲೆನರಿ ಹಾಲ್‌ಗೆ ತಲುಪಬಹುದು.
ಭದ್ರತಾ ಶಿಷ್ಟಾಚಾರಗಳನ್ನು ಗಮನದಲ್ಲಿಟ್ಟುಕೊಂಡು ಆಹ್ವಾನಿತರು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 7:30 ರೊಳಗೆ ಮುಂಚಿತವಾಗಿ ಆಗಮಿಸಲಉ ಸೂಚಿಸಲಾಗಿದೆ. ಮೊದಲು ಬಂದವರಿಗೆ ಆದ್ಯತೆ ಮೇರೆಗೆ ಆಸನ ವ್ಯವಸ್ಥೆ ಮಾಡಲಾಗಿದೆ.
ವಾಹನ ಪಾಸ್‌ಗಳನ್ನು ಹೊಂದಿರುವ ಆಹ್ವಾನಿತರು ಗೇಟ್ ಸಂಖ್ಯೆ 1 ರ ಮೂಲಕ ಪ್ರವೇಶಿಸಬಹುದು.
ಗೇಟ್ ಸಂಖ್ಯೆ 5A ಅನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿತ ಮಾಧ್ಯಮ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 7.30 ರವರೆಗೆ ಮತ್ತು ನಂತರ ಬೆಳಿಗ್ಗೆ 11 ಗಂಟೆಯ ನಂತರ ಡ್ರಾಪ್ ಆಫ್‌ಗಾಗಿ ಬಳಸಬಹುದು.
ಗಾಲ್ಫ್ ಕಾರ್ಟ್ ಸೌಲಭ್ಯವು ಸಂಕೀರ್ಣದೊಳಗೆ ಸಾರಿಗೆಗೆ ಲಭ್ಯವಿರುತ್ತದೆ.
ಉದ್ಘಾಟನಾ ಅಧಿವೇಶನದ ನಂತರ, ಆಹ್ವಾನಿತರು ಹಂತ 3 ರಲ್ಲಿ ಇತರ ನಿಗದಿತ ಅವಧಿಗಳಿಗೆ ಹಾಜರಾಗಬಹುದು, ಹಂತ 3 ಪೂರ್ಣ ಸಭಾಂಗಣದಿಂದ ನಿರ್ಗಮಿಸಿ ಫುಡ್ ಕೋರ್ಟ್ ಅಥವಾ AI ಇಂಪ್ಯಾಕ್ಟ್ ಎಕ್ಸ್‌ಪೋ ಅರೆನಾಕ್ಕೆ ಹೋಗಬಹುದು. ಹಂತ 3 ಗೆ ಮರು-ಪ್ರವೇಶವನ್ನು ಅನುಮತಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ, ಸ್ಥಳೀಯ ಪ್ರವೇಶ ವ್ಯವಸ್ಥೆಗಳು ಮತ್ತು ಆಸನಗಳ ಲಭ್ಯತೆಗೆ ಒಳಪಟ್ಟಿರುತ್ತದೆ.
ಸ್ವಯಂ ಚಾಲನೆ ವಾಹನಗಳು: ಈ ಕೆಳಗಿನ ಸ್ಥಳಗಳಲ್ಲಿ ಸೀಮಿತ ಪಾರ್ಕಿಂಗ್ ಸೌಲಭ್ಯಗಳು ಲಭ್ಯವಿರುತ್ತವೆ:
i. ಪುರಾಣ ಕಿಲಾ ಪಾರ್ಕಿಂಗ್-1.6 ಕಿ.ಮೀ
ii. ಮೃಗಾಲಯದ ಪಾರ್ಕಿಂಗ್ ಸ್ಥಳ-3 ಕಿ.ಮೀ
iii. ಜೆಎಲ್‌ಎನ್ ಕ್ರೀಡಾಂಗಣದ ಪಾರ್ಕಿಂಗ್ 4.8 ಕಿ.ಮೀ
• ಈ ಸ್ಥಳಗಳಿಂದ ಭಾರತ್ ಮಂಟಪ ಗೇಟ್ ಸಂಖ್ಯೆ 04 ರವರೆಗೆ ಶಟಲ್ ಸೇವೆಗಳು ಲಭ್ಯವಿದೆ.
ಐಟಿಪಿಒ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ಮತ್ತು ಸುತ್ತಮುತ್ತ ಹಗಲಿನಲ್ಲಿ ಮಧ್ಯಂತರ ಸಂಚಾರ ನಿರ್ಬಂಧಗಳಿವೆ.
ಆಹ್ವಾನಿತರು, ಭಾಷಣಕಾರರು, ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವವರು ಮತ್ತು ಇತರ ಪಾಲುದಾರರು ಸೇರಿದಂತೆ ಎಲ್ಲಾ ನೋಂದಾಯಿತ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳು ಈ ಪರಿಷ್ಕೃತ ಪ್ರವೇಶ ಪ್ರೋಟೋಕಾಲ್ ಅನ್ನು ಗಮನಿಸಬೇಕು ಮತ್ತು ಅದಕ್ಕೆ ಅನುಗುಣವಾಗಿ ಆಗಮಿಸಬೇಕು.
ಸಂಬಂಧಪಟ್ಟ ಎಲ್ಲರೂ ಭದ್ರತೆ ಮತ್ತು ಸಂಚಾರ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂಪೂರ್ಣವಾಗಿ ಸಹಕರಿಸಲು ಮತ್ತು ಕಾರ್ಯಕ್ರಮದ ಸುಗಮ ಮತ್ತು ಸುರಕ್ಷಿತ ನಡವಳಿಕೆಯನ್ನು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ನೀಡಲಾದ ಸೂಚನೆಗಳನ್ನು ಕಟ್ಟುನಿಟ್ಟಾಗಿ ಪಾಲಿಸಲು ಸೂಚಿಸಲಾಗಿದೆ.
ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಹಿತಾಸಕ್ತಿಯಿಂದ ಇದನ್ನು ನೀಡಲಾಗಿದೆ.

Ministry of Electronics & IT
General Advisory for 19 February 2026: India AI Impact Summit 2026
Bharat Mandapam Expo Arena: CLOSED for registered delegates/expo delegates
Bharat Mandapam Convention Centre: Access by-invite only
18 FEB 2026 6:42PM by PIB Delhi
The following timings shall be applicable across the Summit venues on 19 February 2026 for registered delegates:
• Bharat Mandapam Convention Centre: Access by-invite only.
• Bharat Mandapam Expo Arena: CLOSED for registered delegates/expo delegates.
For Bharat Mandapam Convention Centre:
• Invitees, with only valid badges for the Inaugural Ceremony may enter through Gate No. 4 or Gate No. 10 from 6:00 AM onwards, upon displaying their badge and proceed to the Level 3 Plenary Hall.
• Invitees are advised to arrive early and enter the gates no later than 7:30 AM in view of security protocols. Seating shall be on a first come, first-served basis.
• Invitees with vehicular passes shall enter through Gate No. 1.
• Gate No.5A shall be used by accredited media, along with the Media Centre Staff Officials deployed at the Media Centre (PIB, Ministry of I&B, MEA and MeitY staff) for drop off till 7.30 AM and then after 11AM.
• Golf cart facility shall be available for transit within the complex.
• Following the Inaugural Session, invitees may attend other scheduled sessions at Level 3, exit the Level 3 Plenary Hall and proceed to the Food Court or the AI Impact Expo Arena. Re-entry to Level 3 shall be permitted, subject to local access arrangements and availability of seats.
• Self-drive vehicles: Limited parking facilities shall be available at the following locations:
1. Purana Qila Parking-1.6km
2. Zoo Parking Space-3 kms
3. JLN Stadium Parking 4.8 kms
Shuttle services will ply from these locations to Bharat Mandapam Gate No. 04.
• Intermittent traffic restrictions may be experienced during the day, in and around the ITPO area.
All registered delegates, including invitees, speakers, attendees, and other stakeholders are requested to take note of this revised access protocol and plan their arrival accordingly.
All concerned are advised to cooperate fully with security and traffic personnel and to strictly adhere to the instructions issued on-site to ensure smooth and secure conduct of the event.
Issued in public interest.