UPSC
Union Public Service Commission announces Recruitment Results for the month of January, 2026
18 FEB 2026 11:53AM by PIB Delhi
The following Recruitment Results have been finalized by the Union Public Service Commission during the month of January, 2026. The recommended candidates have been informed individually by post. Applications of other candidates were duly considered but regretted that it has not been possible to call them for interview/recommend them for the post.
Click here to see Result:-

કેન્દ્રીય જાહેર સેવા આયોગ
યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશને જાન્યુઆરી, 2026 મહિના માટે ભરતી પરિણામો જાહેર કર્યા
18 FEB 2026 11:53AM by PIB Ahmedabad
જાન્યુઆરી 2026માં યુનિયન પબ્લિક સર્વિસ કમિશન દ્વારા નીચેના ભરતી પરિણામોને અંતિમ સ્વરૂપ આપવામાં આવ્યું હતું. ભલામણ કરાયેલા ઉમેદવારોને પોસ્ટ દ્વારા વ્યક્તિગત રીતે સૂચિત કરવામાં આવ્યા હતા. અન્ય ઉમેદવારોની અરજીઓ પર યોગ્ય રીતે વિચારણા કરવામાં આવી હતી, પરંતુ ખેદ છે કે તેમને ઇન્ટરવ્યુ માટે બોલાવવા અથવા પોસ્ટ માટે ભલામણ કરવાનું શક્ય નહોતું.
પરિણામો જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો: