குடியரசுத் துணைத் தலைவர் செயலகம்
ராஜஸ்தானின் பிவடியில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிர் இழப்புக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்
16 FEB 2026 2:04PM by PIB Chennai
ராஜஸ்தானின் பிவடியில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் ஏற்பட்ட உயிர் இழப்புக்கு குடியரசு துணைத்தலைவர் திரு. சி.பி. ராதாகிருஷ்ணன் இன்று தனது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடகங்களில் பகிரப்பட்ட ஒரு செய்தியில், குடியரசு துணைத் தலைவர், இந்தச் சம்பவத்தால் மிகவும் வருத்தமடைந்ததாகக் கூறினார். உயிரிழந்தவர்களின் குடும்பங்களுக்கு தனது மனமார்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொண்டதோடு, காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன் என்று அவர் தெரிவித்துள்ளார்.

Vice President's Secretariat
Vice-President expresses deep sorrow over the loss of lives in fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan
16 FEB 2026 2:04PM by PIB Delhi
The Vice-President of India, Shri C. P. Radhakrishnan today expressed his profound grief over the loss of lives in fire mishap in Bhiwadi, Rajasthan.
In a message shared on social media, the Vice-President said he was deeply saddened by the incident. He conveyed his heartfelt condolences to the bereaved families and prayed for the speedy recovery of those injured.