രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
രാഷ്ട്രപതി ഫെബ്രുവരി 2 മുതൽ 7 വരെ ഒഡീഷയും ഛത്തീസ്ഗഡും സന്ദർശിക്കും
01 FEB 2026 6:51PM by PIB Thiruvananthpuram
രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു 2026 ഫെബ്രുവരി 2 മുതൽ 7 വരെ ഒഡീഷയും ഛത്തീസ്ഗഡും സന്ദർശിക്കും. 2026 ഫെബ്രുവരി 2 മുതൽ 7 വരെ അവർ ഭുവനേശ്വറിലെത്തും.
ഫെബ്രുവരി 3ന്, ബാലസോറിലെ ഫക്കീർ മോഹൻ സർവകലാശാലയുടെ ബിരുദദാന ചടങ്ങിൽ രാഷ്ട്രപതി പങ്കെടുക്കുകയും പുതുതായി നിർമ്മിച്ച ഓഡിറ്റോറിയം ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യുകയും ചെയ്യും.
ഫെബ്രുവരി 4ന്, രാഷ്ട്രപതി ഭഞ്ച്ബീർ സുനാറാം സോറന്റെ പ്രതിമ അനാച്ഛാദനം ചെയ്യുകയും റായ്രംഗ്പൂരിലെ ഹുൽദിഹയിലുള്ള ഗവൺമെന്റ് ഗേൾസ് ഹയർ സെക്കൻഡറി സ്കൂളിൽ വിദ്യാർത്ഥികളുമായി സംവദിക്കുകയും ചെയ്യും. ഗവൺമെന്റ് ആയുർവേദ മെഡിക്കൽ കോളേജ് ആൻഡ് ഹോസ്പിറ്റൽ, OUAT കാമ്പസ്, ആർച്ചറി സെന്റർ, നഗര സൗന്ദര്യവൽക്കരണം, ഡ്രെയിനേജ് അപ്ഗ്രഡേഷൻ പദ്ധതികൾ, വിവിധ സിഎസ്ആർ പദ്ധതികൾ, റായ്രംഗ്പൂരിലെ MSCB യൂണിവേഴ്സിറ്റി ഇൻഫർമേഷൻ ടെക്നോളജി കാമ്പസ് തുടങ്ങിയ വിവിധ പദ്ധതികൾ ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യുകയും തറക്കല്ലിടുകയും ചെയ്യും.
ഫെബ്രുവരി 6ന്, രാഷ്ട്രപതി സിംലിപാലിൽ ആദിവാസി സമൂഹങ്ങളിലെ സ്ത്രീകളുമായും യുവാക്കളുമായും സംവദിക്കും. ഒഡീഷ സർക്കാർ ഗ്ലോബൽ ഫിനാൻസ് ആൻഡ് ടെക്നോളജി നെറ്റ്‌വർക്കുമായി സഹകരിച്ച് ഭുവനേശ്വറിൽ സംഘടിപ്പിക്കുന്ന 'ബ്ലാക്ക് സ്വാൻ സമ്മിറ്റ്, ഇന്ത്യ'യിലും അവർ പങ്കെടുക്കും.
ഫെബ്രുവരി 7 ന്, ഛത്തീസ്ഗഡിലെ ജഗ്ദൽപൂരിൽ 'ബസ്തർ പാണ്ഡം 2026' ഉത്സവം രാഷ്ട്രപതി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT ODISHA AND CHHATTISGARH FROM FEBRUARY 2 TO 7
01 FEB 2026 6:51PM by PIB Delhi
The President of India Smt Droupadi Murmu will visit Odisha and Chhattisgarh from February 2 to 7, 2026. She will reach Bhubaneswar in the evening of February 2, 2026.
On February 3, the President will grace the convocation ceremony of Fakir Mohan University at Balasore and inaugurate its newly constructed Auditorium.
On February 4, the President will unveil the statue of Bhanjbir Sunaram Soren and interact with students at Government Girls’ Higher Secondary School, Mahuldiha, Rairangpur. She will also inaugurate and lay foundation stones for various projects such as the Government Ayurveda Medical College and Hospital, OUAT Campus, Archery Centre, City beatification and drainage upgradation projects, various CSR projects and the MSCB University Information Technology Campus at Rairangpur.
On February 6, the President will interact with women and youth of tribal communities at Simlipal. She will also grace the ‘Black Swan Summit, India’ being organised by the Government of Odisha in collaboration with Global Finance and Technology Network, at Bhubaneswar.
On February 7, the President will inaugurate the ‘Bastar Pandum 2026’ festival at Jagdalpur, Chhattisgarh.